Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Đà Lạt

Để học tiếng Anh hiệu quả và đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:

  1. Xác định mục tiêu học tập: Trước khi bắt đầu học tiếng Anh, bạn nên xác định mục tiêu học tập của mình. Mục tiêu của bạn có thể là đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 hoặc B2 trong khung châu Âu, cải thiện khả năng giao tiếp, đọc, viết, nghe hoặc nâng cao vốn từ vựng. Xác định mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn tập trung hơn và đạt được kết quả tốt hơn trong việc học tiếng Anh.
  2. Tìm kiếm các tài liệu học tập phù hợp: Có rất nhiều tài liệu học tập tiếng Anh có sẵn trên internet như sách, video, bài báo, trò chơi, ứng dụng học tập, podcast, v.v. Bạn nên tìm kiếm các tài liệu phù hợp với mục tiêu học tập của mình và sở thích của mình để đạt hiệu quả học tập cao nhất.
  3. Sử dụng phương pháp học đa dạng: Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau để đạt kết quả tốt hơn. Các phương pháp này bao gồm việc học từ vựng, luyện ngữ pháp, nghe và phát âm, đọc và viết, và thực hành giao tiếp. Bạn cũng có thể tham gia các lớp học tiếng Anh hoặc tìm kiếm giáo viên tư vấn học tập để có được sự hỗ trợ từ người có kinh nghiệm.
  4. Lập kế hoạch học tập: Bạn nên lập kế hoạch học tập tiếng Anh để đảm bảo rằng bạn sẽ dành đủ thời gian để học tiếng Anh và đạt được mục tiêu của mình. Kế hoạch của bạn có thể bao gồm đặt mục tiêu cụ thể cho từng tuần hoặc tháng, lên lịch học tập hàng ngày hoặc hàng tuần, và đánh giá tiến độ học tập của mình.
  5. Thực hành thường xuyên: Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn nên thực hành thường xuyên để cải thiện kỹ năng của mình. Bạn có thể tìm cách thực hành tiếng Anh bằng cách giao tiếp với người bản ngữ, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, đọc sách tiếng Anh, xem phim hoặc chương trình truyền hình tiếng Anh, v.v. Thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, tăng cường sự tự tin và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu.
  1. Sử dụng các công cụ học tập tiếng Anh trực tuyến: Có rất nhiều công cụ học tập tiếng Anh trực tuyến có sẵn trên internet như các ứng dụng học tập, trang web học tập, video học tập, v.v. Các công cụ này có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị, cải thiện kỹ năng của mình và đạt được mục tiêu học tập.
  2. Tạo môi trường học tập tiếng Anh tích cực: Bạn nên tạo một môi trường học tập tiếng Anh tích cực bằng cách bao quanh mình bởi các nguồn tài liệu tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, tham gia các hoạt động học tập tiếng Anh, v.v. Môi trường học tập tích cực sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình và tạo ra các cơ hội học tập tiếng Anh mới.

Tóm lại, để học tiếng Anh hiệu quả và đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn nên xác định mục tiêu học tập của mình, tìm kiếm các tài liệu học tập phù hợp, sử dụng phương pháp học đa dạng, lập kế hoạch học tập, thực hành thường xuyên, sử dụng các công cụ học tập tiếng Anh trực tuyến, và tạo môi trường học tập tiếng Anh tích cực.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa