Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Cần Thơ

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu là những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng và được công nhận trên toàn thế giới. Những chứng chỉ này có ý nghĩa quan trọng đối với việc học tập và làm việc ở nước ngoài vì:

  1. Có thể đáp ứng yêu cầu của trường học và nhà tuyển dụng: Trong nhiều trường học và công ty, yêu cầu cần phải có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 để đăng ký, học tập và làm việc. Các chứng chỉ này có thể chứng minh rằng bạn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt và đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ cần thiết.
  2. Có thể cải thiện khả năng giao tiếp và xây dựng sự tự tin: Các chứng chỉ này yêu cầu thí sinh có khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh tốt. Việc ôn luyện và thi đạt chứng chỉ này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và xây dựng sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
  3. Mở rộng cơ hội việc làm: Có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 sẽ giúp bạn tăng cơ hội để xin việc làm trong các công ty quốc tế hoặc các công ty tại Việt Nam với quan hệ kinh doanh với các nước ngoài.
  4. Có thể du học và học tập tại các trường học quốc tế: Có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của các trường học quốc tế và có thể tăng cơ hội được nhận học bổng để du học hoặc học tập tại các trường học quốc tế
  1. Có thể tăng khả năng tương tác xã hội và trải nghiệm văn hóa mới: Với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, bạn có thể dễ dàng tương tác với người nước ngoài và trải nghiệm văn hóa mới một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể tham gia các hoạt động xã hội, tham quan du lịch và thực hiện các cuộc họp với người nước ngoài một cách hiệu quả hơn.
  2. Có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp: Trình độ tiếng Anh tốt là một lợi thế trong việc phát triển sự nghiệp, đặc biệt là khi làm việc trong các công ty có quan hệ kinh doanh với các quốc gia nói tiếng Anh hoặc tham gia các dự án quốc tế.

Với các lý do trên, chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu là rất quan trọng đối với việc học tập và làm việc ở nước ngoài. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, bạn có thể tham gia các khóa học, tìm kiếm tài liệu học tập, hoặc tham gia các hoạt động tương tác bằng tiếng Anh để nâng cao trình độ của mình.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa