Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Buôn Ma Thuột

Kỹ năng tư duy độc lập là một yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Để sử dụng kỹ năng tư duy độc lập để đạt được chứng chỉ này, bạn có thể làm theo những bước sau:

  1. Tự đặt mục tiêu: Hãy tự đặt mục tiêu để đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Hãy xác định mục tiêu của mình và đặt kế hoạch để đạt được nó.
  2. Tập trung vào điểm mạnh và yếu của bản thân: Hãy xác định điểm mạnh và yếu của bản thân trong việc học tiếng Anh, và tập trung vào cải thiện điểm yếu và phát triển điểm mạnh.
  3. Tìm kiếm các nguồn tài nguyên học tập: Sử dụng các nguồn tài nguyên học tập khác nhau để học tiếng Anh, bao gồm sách giáo khoa, sách luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, trang web học tiếng Anh và các cuộc trao đổi trực tuyến.
  4. Học tự học: Hãy tự học tiếng Anh để cải thiện kỹ năng đọc, viết, nghe và nói. Hãy thực hành tiếng Anh thường xuyên, tìm kiếm các tài liệu học tập phù hợp với trình độ của bạn và đặt mục tiêu để học một số từ mới mỗi ngày.
  5. Tham gia các hoạt động giáo dục ngoại khóa: Tham gia các hoạt động giáo dục ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của bạn trong một môi trường thực tế. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.
  6. Tự đánh giá và cải thiện: Hãy tự đánh giá kỹ năng của mình và cải thiện chúng. Hãy chú ý đến các lỗi thường gặp và tìm cách sửa chúng. Hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ như từ điển, trợ từ, phần mềm kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp để hỗ trợ cho việc học tập của bạn.

Tóm lại, để sử dụng kỹ năng tư duy độc lập để đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn cần tự đặt mục tiêu, tập trung vào điểm mạnh và yếu của bản thân, tìm kiếm các nguồn tài nguyên học tập, học tự học, tham gia các hoạt động giáo dục ngoại khóa và tự đánh giá và cải thiện kỹ năng của mình. Hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ để giúp bạn học tập một cách hiệu quả và cải thiện kỹ năng của mình. Đặc biệt, hãy luôn tự tin và cố gắng, vì đó là yếu tố quan trọng để đạt được mục tiêu của mình.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa