Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Bình Thuận

Nếu bạn muốn đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, thì cần có một kế hoạch học tập có cấu trúc và thực hiện nghiêm túc. Dưới đây là một số gợi ý để bắt đầu học tiếng Anh:

  1. Tìm kiếm các khóa học tiếng Anh trực tuyến hoặc offline, đảm bảo rằng chúng phù hợp với trình độ của bạn. Có rất nhiều trang web và ứng dụng có thể giúp bạn học tiếng Anh, ví dụ như Duolingo, Memrise, Babbel, hoặc các trang web của các trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín như British Council.
  2. Tập trung vào việc học ngữ pháp và từ vựng. Ngữ pháp và từ vựng là cơ sở quan trọng để có thể hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự tin.
  3. Luyện nghe và nói tiếng Anh hàng ngày. Tìm cách giao tiếp với những người nói tiếng Anh, ví dụ như tham gia các cộng đồng học tiếng Anh, hoặc tìm kiếm đối tác trò chuyện tiếng Anh trên mạng.
  4. Học tiếng Anh qua các tài liệu như sách, báo, tạp chí hoặc phim. Các tài liệu này có thể giúp bạn phát triển kỹ năng đọc và viết tiếng Anh, cũng như mở rộng vốn từ vựng của bạn.
  5. Thực hành đề thi tiếng Anh. Tìm kiếm các đề thi mẫu trực tuyến hoặc tại các trung tâm đào tạo để ôn luyện và trau dồi kỹ năng làm bài thi.

Trên đây là một số gợi ý để bắt đầu học tiếng Anh để đạt được chứng chỉ A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Tuy nhiên, việc đạt được chứng chỉ này phụ thuộc vào khả năng của mỗi người, do đó, việc học tiếng Anh cần phải được thực hiện một cách có hệ thống và kiên trì trong thời gian dài.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa