Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Bình Phước

Để học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, có rất nhiều tài liệu và nguồn tài nguyên hữu ích bạn có thể sử dụng. Dưới đây là một số tài liệu và nguồn tài nguyên được đánh giá cao:

  1. Sách giáo khoa chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2: Các sách giáo khoa này cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2. Các sách giáo khoa bao gồm các chủ đề thường gặp, bài tập và các đề thi mẫu để giúp bạn luyện tập.
  2. Cambridge English: Cambridge English là một trong những tổ chức tiên phong trong việc cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Trang web của họ cung cấp các tài liệu học tập và đề thi mẫu cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu.
  3. Duolingo: Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến được đánh giá cao về tính tiện dụng và hiệu quả. Ứng dụng cung cấp các bài học giúp cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh và cung cấp các câu hỏi mẫu để luyện tập.
  4. Quizlet: Quizlet là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp các bài tập và flashcard cho các kỹ năng ngôn ngữ. Các flashcard được chia sẻ bởi người dùng khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm kiếm và sử dụng các flashcard phù hợp với mục tiêu của mình.
  5. BBC Learning English: BBC Learning English là một trang web học tiếng Anh trực tuyến cung cấp các tài liệu học tập và video giảng dạy cho các kỹ năng ngôn ngữ. Trang web này cũng cung cấp các bài kiểm tra và đánh giá cho các kỹ năng của bạn.
  6. EngVid: EngVid là một kênh YouTube cung cấp các video hướng dẫn về tiếng Anh. Các video này giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua các bài giảng về ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

Ngoài các tài liệu và nguồn tài nguyên nêu trên, bạn cũng có thể sử dụng các tài liệu và nguồn tài nguyên khác để học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, như:

  1. Udemy: Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp các khóa học trực tuyến về tiếng Anh. Các khóa học này được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp và cung cấp các tài liệu học tập và bài tập để giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.
  2. Tandem: Tandem là một ứng dụng giao tiếp giúp bạn tìm kiếm người đối tác để luyện tập tiếng Anh. Bằng cách nói chuyện với người đối tác, bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe và nói của mình và trao đổi kiến thức với nhau.
  3. Language Exchange Community: Language Exchange Community là một cộng đồng trực tuyến cho phép bạn kết nối với các người dùng khác để trao đổi kiến thức về tiếng Anh. Bạn có thể tham gia các cuộc trò chuyện trực tuyến, tham gia các nhóm và tìm kiếm đối tác ngôn ngữ để luyện tập.
  4. StudyEnglishAnywhere.com: StudyEnglishAnywhere.com là một trang web cung cấp các tài liệu học tập và bài tập cho các kỹ năng ngôn ngữ. Trang web này cũng cung cấp các khóa học trực tuyến và các bài tập đánh giá để giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Tóm lại, để học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn có thể sử dụng các tài liệu và nguồn tài nguyên trên đây hoặc tìm kiếm các tài liệu khác phù hợp với mục tiêu của mình. Hãy lựa chọn các tài liệu và nguồn tài nguyên phù hợp với phong cách học tập của bạn và áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa