Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Bến Tre

Việc đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu mang lại nhiều lợi ích cho công việc và học tập của bạn, bao gồm:

 1. Mở rộng cơ hội việc làm: Đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, hoặc B2 trong khung châu Âu sẽ mở rộng cơ hội việc làm cho bạn. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các công ty toàn cầu yêu cầu nhân viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
 2. Tăng khả năng giao tiếp: Đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, hoặc B2 sẽ giúp bạn tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Việc nói, viết, đọc và nghe tiếng Anh tốt hơn sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, đặc biệt là trong môi trường công việc quốc tế.
 3. Cải thiện trình độ học tập: Nếu bạn đang học tập ở một trường đại học hoặc trường học quốc tế, việc có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, hoặc B2 sẽ giúp bạn cải thiện trình độ học tập. Bạn có thể dễ dàng hiểu các bài giảng, tham gia các buổi thảo luận và viết các bài luận.
 4. Đi du lịch và làm việc ở nước ngoài: Đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, hoặc B2 sẽ giúp bạn dễ dàng đi du lịch và làm việc ở các quốc gia nói tiếng Anh. Bạn có thể dễ dàng đọc và hiểu thông tin về các địa điểm du lịch, giao tiếp với người địa phương và làm việc trong môi trường làm việc quốc tế.
 5. Nâng cao lòng tin của nhà tuyển dụng: Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, việc có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, hoặc B2 sẽ nâng cao lòng tin của nhà tuyển dụng về khả năng của bạn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tóm lại, việc đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, hoặc B2 trong khung châu Âu là rất quan trọng để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và đem lại nhiều lợi ích cho công việc và học tập của bạn. Việc có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, hoặc B2 có thể giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm, cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tăng khả năng học tập ở trường đại học hoặc trường học quốc tế, đi du lịch và làm việc ở các quốc gia nói tiếng Anh và nâng cao lòng tin của nhà tuyển dụng về khả năng của bạn.

Để đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, hoặc B2 trong khung châu Âu, bạn cần phải có kế hoạch học tập hợp lý, tập trung vào các kỹ năng khác nhau, tìm kiếm tài liệu học tập phù hợp, sử dụng các phương pháp học tập hiệu quả, thực hành liên tục và luyện tập đề thi thực tế. Ngoài ra, bạn nên tự kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của mình để biết mình đang ở đâu và cần cải thiện điều gì.

Tóm lại, việc đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, hoặc B2 trong khung châu Âu sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và đem lại nhiều lợi ích cho công việc và học tập của bạn. Hãy cố gắng học tập chăm chỉ và kiên trì để đạt được mục tiêu của mình.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

 • Chương trình đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh trình độ A2 (CEFR) được ban hành theo Quyết định số 3907/QĐ-T01-NNTH ngày 08/7/2021 của Giám đốc Học viện An ninh nhân dân. Chương trình được thiết kế dựa trên bảng mô tả năng lực ngoại ngữ theo Khung tham chiếu chung châu Âu trình độ cơ bản (A2) với thời lượng 150 tiết (tương ứng với 112 giờ học), gồm 12 bài học trong giáo trình Cambridge Empower A2 Elementary, đảm bảo sự kế thừa, tiếp nối trên nền tảng của Chương trình đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh trình độ A1.
 • Chương trình B1 được xây dựng, ban hành theo Quyết định số 3908/QĐ-T01-NNTH ngày 08/7/2020 của Giám đốc Học viện ANND. Chương trình được thiết kế dựa trên bảng mô tả năng lực ngoại ngữ theo Khung tham chiếu chung châu Âu trình độ trung cấp vớithời lượng 300 tiết (tương ứng với 225 giờ học), gồm 12 bài học trong giáo trình Cambridge Empower B1, đảm bảo tính liên thông và kế thừa của các chương trình ở cấp độ A1, A2.
 • Chương trình đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh trình độ B2 (CEFR) được ban hành theo Quyết định 3909/QĐ-T01-NNTH ngày 08/7/2021 của Giám đốc Học viện An ninh nhân dân. Chương trình được thiết kế dựa trên bảng mô tả năng lực ngoại ngữ theo Khung tham chiếu chung châu Âu trình độ trên trung cấp với thời lượng 450 tiết (tương ứng với 337 giờ học), gồm 10 bài học trong giáo trình Cambridge Empower B1+  và 10 bài học trong giáo trình Cambridge Empower B2, đảm bảo tính liên thông và kế thừa của các chương trình ở cấp độ A1, A2, B1.

Hình thức: Học và thi trực tuyến

Đội ngũ giảng viên:

 • 100% đội ngũ giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh; có trình độ thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trở lên; có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn thi, luyện thi bài thi VSTEP và theo khung CEFR;
 • Có chứng chỉ tiếng Anh tương đương C1 trở lên; có chứng chỉ chấm Nói, chấm Viết, Ra đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hình thức tổ chức thi: 
Thí sinh phải tham gia thi 04 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Nói trên máy vi tính theo hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.

Hồ sơ đăng ký gồm:

 • 02 ảnh 4x6cm nền xanh
 • CMTND/CCCD bản sao công chứng
 • Đơn đăng ký theo mẫu

Nội dung học: 

 • Ngữ âm
 • Ngữ pháp
 • Từ vựng
 • Kĩ năng Nghe
 • Kĩ năng Nói
 • Kĩ năng Đọc
 • Kĩ năng Viết
 • Nghe hiểu
 • Nói
 • Đọc hiểu
 • Viết

Lịch thi: Hàng tháng