Nơi đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Nếu bạn đang có những ước mơ hay dự định trong khoảng thời gian sắp tới sẽ đầu tư vào các khóa huấn luyện và đạo tạo trung cấp sư phạm mầm non. Nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một trung tâm đào tạo có đủ uy tín. Thì cũng đừng quá lo lắng, vì giờ đây khi bạn đọc được bài viết này. Cũng là lúc TCKTKT đang tổ chức chương trình ứng tuyển tân sinh viên cho các khóa đào tạo nghề hệ trung cấp. Từ đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín cho đến trung cấp tiểu học, kế toán, quản trị kinh doanh hay công nghệ thông tin,… Với rất nhiều ưu đãi đang chào đón các học viên tương lai của TCKTKT.

Về chúng tôi

TCKTKT đã được nhà nước cấp giấy phép đào tạo hợp pháp. Với những chứng nhận về chất lượng đào tạo, giáo trình chuyên môn, cơ sở hạ tầng tốt,…hoàn toàn đảm bảo được ngưỡng đầu ra cho các sinh viên. Tăng cơ hội việc làm cao. Không chỉ có thế, sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi còn được đánh giá bởi số lượng sinh viên đã tin tưởng chọn TCKTKT là nơi đào tạo. Mỗi năm chúng tôi đều thu nhận được hàng nghìn học viên mới.

trungcapsuphammamnon

Đặc biệt khi đến với TCKTKT các học viên sẽ nhận được một mức học phí đào tạo cực kì dễ chịu. Phù hợp với túi tiền của đại đa số sinh viên. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ giảng viên đông đảo. Có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong công việc thực tiễn. (Cao nhất là bậc tiến sĩ). Do đó, TCKTKT rất tự tin khẳng định được rằng, mình hoàn toàn có thể giúp cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất, chất lượng nhất.

Vậy làm thể nào để ứng tuyển vào khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín?

Các học viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các bộ hồ sơ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp chính quy (tạm thời) hệ cao nhất hiện tại. (1 bản sao có công chứng tại phường).
  • Bảng điểm, đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên.( 1 bản sao công chứng tại phường)
  • Học bạ (1 bản sao công chứng). Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT.
  • Giấy chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh chân dung cỡ 3×4.
  • Phiếu đăng ký học.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ và hoàn tất nộp hồ sơ cho trường. Các học viên sẽ không phải làm thêm bất cứ thứ gì nữa. Chỉ cần chờ đợi hồ sơ báo trúng tuyển về. Mọi việc còn lại sẽ được bộ phận kỹ thuật tại TCKTKT xử lí và tư vấn chi tiết các chương trình học, thời gian đào tạo,… để các học viên có thể nắm rõ được các quy định của trường.

trungcapsuphamamnon

Nơi đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo TCKTKT đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Nên vì thế từ lâu TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao, nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giái quyết.

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0961157848