Đào tạo nghiệp vụ Sư phạm Mầm non

Với những ai có niềm đam mê với mong muốn trở thành giáo viên dạy ở cấp bậc Mầm non. Thì không thể không biết đến khóa học Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non cả. Bởi vì các bạn muốn đi dạy các bạn phải học khóa học Nghiệp vụ này. Bởi đây là một khóa học giải được các bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực như hiện nay. Vì sao nói đi dạy mới cần bằng Nghiệp vụ này thì các bạn hãy cùng mình tìm hiểu sau đây nhé!

Đôi nét về Nghiệp vụ Sư phạm Mầm

Học khóa học Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non sẽ là điều đắng cho các bạn trẻ hiện nay. Khi các bạn hoàn thành khóa học này tại đây. Các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ về kiến thức, các kỹ năng và trang bị những phương pháp giảng dạy. Những thứ đó là tiêu chuẩn cần thiết của một giáo viên cần có.

Ngoài khóa học đào tạo nghiệp vụ chúng tồi còn có lớp học văn bằng 2 Sư phạm Mầm non tại TPHCM chất lượng nhất cả nước.

Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non là gì ?

nghiệp vụ sư phạm mầm non
Nghiệp vụ sư phạm mầm non

Như đã kể sơ qua ở trên thì. Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non là một khóa học đào tạo các bạn học viên. Cung cấp từ kiến thức tới kỹ năng đến các phương phương pháp dạy học cho các bạn có có nhu cầu muốn dạy học ở cấp Mầm non. Nhưng mà các bạn học viên này chưa qua đào tạo mới học được vì thế chúng tôi có liệt kê các đối tượng có thể học sau đây:

 • Các cán bộ công chức, viên chức, giáo viên đang công tác tại các đơn vị Giáo dục mầm non hoặc là các trường tư thục mầm non nhưng chưa trải qua đào tạo nghiệp vụ Mầm non.
 • Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp dù không thuộc chuyên ngành sư phạm mầm non nhưng muốn trở thành giáo viên Mầm non.
 • Xem thêm: Liên thông Sư phạm Mầm non

Học viên học những gì từ khóa học nghiệp vụ này

học được những gì
Học được các kiến thức và kỹ năng của ngành

Các bạn sẽ thắc mắc rằng học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non ở đâu thì có những kiến thức tốt nhất? Vì thế tôi khuyên các bạn hãy học tại chúng tôi. Không chỉ đào tạo học sư phạm mầm non ở tphcm mà còn trên cả nước nên các bạn yên tâm. Sẽ được chúng tôi trang bị cho rất nhiều kiến thức và các kỹ năng giảng dạy. Để giúp cho bạn trở thành một giáo viên chuyên nghiệp. Cụ thể, những lợi ích mà sau khi học các bạn thu được là:

Tại đây các học viên sẽ được hướng dẫn và chỉ dạy cách phát âm cho chuẩn. Vì các bé vẫn đang phát triển nên vẫn đang phải cần dạy về cách phát âm. Nên việc các học viên sẽ được hướng dẫn về cách phát âm như thế nào cho chuẩn, đúng ngữ pháp để dạy lại cho các bé.

Về kỹ năng xử lý tình huống: Trong quá trình giảng dạy ở cấp Mầm non sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra. Vì vậy giáo viên cần có khả xử lý tình huống và cách giải quyết với các vấn đề đó khi xảy ra.

Về kỹ năng giảng dạy: Giáo viên nào cũng cần phải được trau dồi và trang bị cho mình những kỹ năng dạy học. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ dễ bị lúng túng, bị động khi đang trong quá trình dạy học. Bởi thế, cần phải tham gia vào các khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non để có thể được trang bị kỹ năng cũng như trải nghiệm thực tế đứng lớp, từ đó xây dựng được tác phong sư phạm và khả năng làm chủ lớp học cho bản thân.

Xem thêm: Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm.

Nội dung đào tạo tại chúng tôi

nội dung đào tạo
Tiếp thu được những kiến thức bổ ích

Chúng tôi luôn đặt học viên lên hàng đầu và không ngừng trau dồi mỗi ngày để có thể hoàn thiện hơn. Chúng tôi đã cải tạo từ thiết bị dạy học cho đến các nội dung đào tạo. Chúng tôi mong muốn Chứng chỉ Sư phạm Mầm non này tại chúng tôi là tốt nhất có thể. Vậy các nội dung mà chúng tôi muốn hướng đến như:

 • Tổ chức các hoạt động giáo dục và dạy học trong trường Mầm non.
 • Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ trong trường Mầm non.
 • Tổ chức hoạt động âm nhạc cho trẻ trong trường Mầm non.
 • Tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ trong trường Mầm non.
 • Tổ chức chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong trường Mầm non.
 • Tổ chức các hoạt động khám phá khoa học và toán cho trẻ trong trường Mầm non.
 • Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non (Tổ chức hoạt động phát triển nhận thức, tình cảm xã hội và ngôn ngữ cho trẻ).
 • Phương pháp cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh.
 • Giáo dục hòa nhập cho trẻ có nhu cầu đặc biệt trong trường Mầm non.
 • Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục nhà trẻ cho trẻ dưới 6 tuổi.
 • Giáo dục trẻ tại nhà trẻ.

Lý do bạn nên chọn học Nghiệp vụ Mầm non tại chúng tôi

Vì đây là một đang rất “hot” trên hiện nay. Nên việc tìm cho mình một chỗ uy tín để học là rất khó. Vậy nên học Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non ở đâu là tốt? Hiểu được các khó khăn đó nên chúng tôi đến đây để giải quyết nhu cầu đó cho các bạn. TCKTKT là một đơn vị đang rất thành công. Chúng tôi tự tin là điểm đến của mọi học viên. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ chia sẻ các yếu tố giúp chúng tôi thành công đến vậy:

 • Tự tin là đơn vị đào tạo chất lượng và uy tín nhất trên toàn quốc.
 • Bằng cấp luôn được chứng nhận bởi Bộ GD.
 • Với các khóa học rẻ nhất trên thị trường với các mức giá hoàn toàn ưu đãi cho học viên.
 • Bộ phận đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ cao nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học của học viên.
 • Luôn đặt học viên lên vị trí hàng đầu.

Thông tin Khóa học Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của mọi người với các nhu cầu khác nhau. Chúng tôi không chỉ tuyền sinh học Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non ở tphcm mà. Hiện tại chúng tôi đang tuyển sinh cho khóa học Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non trên cả nước. Cụ thể như sau:

thông tin khóa học
TCKTKT thông bào tuyển sinh cho khóa học nghiệp vụ

Đối tượng tuyển sinh

Tuyển sinh tất cả các bạn học viên có đam mê và nhu cầu học Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non.

Thời gian tuyển sinh

Tuyển sinh liên tục trong năm.

Thời gian đào tạo

Phù hợp với mọi đối tượng theo học.

Có thể học các hệ chính quy, từ xa, online, tại chức. Hệ vừa học vừa làm, cấp tốc hoặc các ngày cuối tuần.

Hồ sơ nhập học

1 CMND (Bản sao công chứng).

Ảnh chân dung 3×4: 2 tấm.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn có mặt sẵn sàng để tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Các bạn còn lý gì mà không liện hệ ngay cho chúng tôi qua hotline: 0961157848. Hoặc các bạn cứ inbox trực tiếp qua trang web của chúng tôi. Để được hỗ trợ các sớm nhất.

kết luận

Qua những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Mong rằng các bạn hiểu được phần nào về khóa học này. Nếu các bạn thật sự yêu thích ngành này mong muốn trở thành giáo viên. Hãy đăng kí ngay khóa học Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non tại chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã xem bài.