Một số hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học cần phải biết

Trong bài viết ngày hôm nay, TCKTKT muốn giới thiệu đến các học viên tương lai của mình. Về một số hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học. Mà hiện nay TCKTKT chúng tôi đang cung cấp. Nhằm giúp cho các bạn có thể chuẩn bị và sắp xếp được thời gian học tập cho bản thân mình. Xem rằng, mình sẽ phù hợp với hệ đào tạo nào nhất. Vậy sau đây hãy cùng với TCKTKT tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

Một số hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

1. Đào tạo trung cấp hệ vừa học vừa làm

Đây là hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học giành cho những đối tượng. Không có nhiều thời gian cho việc học. Phải vừa sống tự lập vừa đi làm để chi tiêu cho việc học. Hoặc vì một lý do nào đó mà trước đây không đỗ được vào chương trình đại học chính quy. Nhưng lại có mong muốn được tiếp tục duy trì việc học, để nâng cao trình độ và có được một ngành nghề ổn định.

Tuy hệ vừa học vừa làm có thời gian đào tạo ngắn. Nhưng nó lại đem đến sự linh hoạt và tự chủ trong khung giờ học. Đặc biệt, đối với chương trình đạo tạo của TCKTKT. Chúng tôi đã tích hợp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết. Để đảm bảo được tiêu chuẩn đầu ra của ngành. phù hợp với các điều khoản mà bộ giáo dục đã đề ra.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

2. Đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Hệ đào tạo chủ yếu dành cho những học viên không đủ điều kiện để học trực tiếp tại các cơ đào tạo. Chẳng hạn như: Các cơ sở đào tạo của TCKTKT trải dài trên khắp các tỉnh lân cận TP.Hồ Chí Minh. Nhưng học viên lại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội,… ở xa và cách biệt so với các cơ sở. Nên không thể nào đến đào tạo trực tiếp được.

Nội dung dạy học sẽ được thông qua các hình thức gián tiếp như: Văn bản in, âm thanh, hình ảnh hoặc các số liệu trên máy màn hình tính,… Tương tác với nhau bằng các ứng dụng học tập trực tuyến. Trao đổi và liên hệ thêm qua phone, zalo,… Về chương trình khung đào tạo của hệ: Chỉ khác nhau về hình thức học tập. Giữa trực tiếp và từ xa. Còn về bằng tốt nghiệp. Sẽ được cấp 1 loại bằng duy nhất và hoàn toàn như nhau “trung cấp chuyên nghiệp”.

Một số hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học cần phải biết

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo TCKTKT đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Nên vì thế từ lâu TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao, nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giái quyết.

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0961157848