Tcktktbp.edu.vn đã mở khóa học liên thông đại học ngành xét nghiệm y học tại Cửu Long, học viên có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học này nhé!

Mở khóa học liên thông đại học ngành xét nghiệm y học tại Cửu Long

Mở khóa học liên thông đại học ngành xét nghiệm y học tại Cửu Long

Với mục tiêu đào tạo ra những cử nhân Xét nghiệm Y học có y đức, có kiến thức khoa học cơ bản và y học cơ sở, có kiến thức kỹ năng chuyên ngành xét nghiệm ở trình độ đại học để làm chủ các kỹ thuật xét nghiệm, có khả năng tham gia quản lý giáo dục sức khỏe chuyên ngành xét nghiệm, nghiên cứu khoa học và và tự học vươn lên. Tcktktbp.edu.vn đã mở khóa học liên thông đại học ngành xét nghiệm y học tại Cửu Long, học viên có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học này nhé!

Mở khóa học liên thông đại học ngành xét nghiệm y học tại Cửu Long

 1. Chương trình đào tạo liên thông đại học ngành xét nghiệm y học tại Cửu Long

 • Hướng dẫn và đào tạo học viên có các kiến thức cơ bản về khoa học, y học cơ sở, học các môn học như : Nguyên lý và cơ chế xét nghiệm thông thường, phương pháp luận khoa học trong y học và nghiên cứu khoa học, pháp luật và chính sách hiện hành liên quan đến công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.
 • Rèn luyện những kỹ năng chuyên môn và học thực hành xét nghiệm y học với các chương trình chuyên sâu như : thực hành pha chế các dung dịch chuẩn, thuốc nhuộm, thuốc thử môi trường trong các lĩnh vực chuyên khoa, sử dụng được các bộ thuốc thử, thực hành xét nghiệm Huyết học Truyền máu, Hóa sinh, Vi sinh, Ký sinh trùng, Miễn dịch, Tế bào và Giải phẩu bệnh.

 1. Hồ sơ đăng kí khóa học liên thông đại học ngành xét nghiệm y học tại Cửu Long

 • 01 phiếu đăng kí học liên thông theo mẫu
 • 01 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm TCCN/TCN/CĐ/CĐN;
 • 01 bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề (đối với thí sinh dự tuyển từ cao đẳng lên đại học khối ngành sức khỏe);
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 01 giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng);
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng, ghi họ tên, năm sinh ở mặt sau).
 • Giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.