Lý do chọn học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Lý do chọn học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về chương trình đào tạo

1. Học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh để làm gì

Có rất nhiều ngành nghề để cho chúng ta lựa chọn học văn bằng 2. Tuy nhiên, lý do lựa chọn theo học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Đó chính là bởi các kiến thức về quản trị. Sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng nâng cao các kỹ năng về lãnh đạo. Gia tăng tính hiểu quả khi làm việc nhóm. Đồng thời nhờ vào các kiến thức tổng hợp, sự đa dạng của ngành. Mà có thể gia tăng mức thu nhập.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Mặc dù quản trị kinh doanh đã không còn là một ngành học mới mẻ tại Việt Nam. Nhưng cơ hội về việc làm và nhu cầu tăng trưởng của thị trường đối với ngành luôn luôn tăng cao. Đó là lý do vì sao, ở thời điểm hiện tại. Ngành vẫn còn thu hút sự được sự chú ý mạnh mẽ không chỉ ở tầng lớp trẻ. Ngay cả những người làm văn phòng,… Cũng đều muốn tham gia vào các lớp học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Để học thêm nhiều kiến thức mới về kinh doanh và bổ trợ tốt cho công việc hiện tại.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

2. Chương trình học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Đối với bất kì một ngành nghề nào khi tham gia vào chương trình học văn bằng 2. Người học cũng đều phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản. Chẳng hạn như: đã tốt nghiệp hoặc học song ngành, đáp ứng đầy đủ các giáy tờ, hồ sơ xét tuyển,… Thông thường một chương trình học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh chỉ mất đâu đó tầm khoảng từ 1 năm – 3 năm. Tuỳ vào từng đối tượng tham gia học tâp với các điều kiện khác nhau và suy xét.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Những đối tượng đã tốt nghiệp rồi. Thì thời gian đào tạo sẽ chỉ mất 1 năm mà thồi. Vì chương trình chủ yếu chú trọng các môn chuyên ngành. Những môn đại cương sẽ được lược bỏ bớt. Nên thời gian đào tạo sẽ rất nhanh chóng. Còn đối với những bạn trẻ nào đang học song ngành thì thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào số tín chỉ mà bạn đã hoàn thành được. Trong một kì hạn nhất định. Mặc dù quản trị kinh doanh không phải là một ngành học khó. Nhưng nó đòi hỏi ở mỗi cá nhân nhiều hơn về khả năng làm việc. Phải thật nhanh nhẹn, nhạy bén và kiên quyết với quyết định của mình,…

Lý do chọn học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.