Luyện Thi Tiếng Anh B1 tại tỉnh Bình Phước uy tín

Nắm vững tiếng Anh là điều cần thiết cho nhiều sinh viên và người lao động hiện nay, đặc biệt là khi cần ứng tuyển vào các công ty quốc tế hoặc các chương trình học bổng. Tại tỉnh Bình Phước, trung tâm luyện thi tiếng Anh B1 đã và đang trở thành một địa chỉ được nhiều người quan tâm.

Khóa luyện thi tiếng Anh B1 tại Bình Phước sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh. Khóa học được thiết kế chuyên sâu, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của học viên và giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Trung tâm Luyện Thi Tiếng Anh B1 tại Bình Phước có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về giảng dạy tiếng Anh. Họ không chỉ cung cấp cho các học viên kiến thức vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và cách sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, mà còn tư vấn học viên về phương pháp học tốt nhất cho từng người.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp cho các học viên những tài liệu học tập phong phú, đa dạng và hỗ trợ tối đa cho việc rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ. Để đáp ứng nhu cầu của học viên, khóa học được chia làm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tương ứng với trình độ của học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn đáp ứng yêu cầu của các học viên về thời gian học tập bằng việc sắp xếp lịch học linh hoạt và tùy chỉnh theo thời gian của từng học viên. Điều này sẽ giúp các bạn học tập tốt hơn, dù bạn đã có lịch trình làm việc bận rộn.

Một lợi thế khác của trung tâm luyện thi tiếng Anh B1 tại Bình Phước là mức học phí hợp lý và phù hợp với ngân sách của hầu hết các học viên.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH B1 THEO KHUNG NĂNG LỰC 6 BẬC

I. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

II. HỒ SƠ DỰ THI

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường).

– Nhận phiếu khi ghi danh.

– CMND/CCCD công chứng 1 bản

– Ảnh thẻ 4×6 2 bản.

III. TRA CỨU CHỨNG CHỈ (KẾT QUẢ THI)

– Thí sinh tự xem trên website chính thức của nhà trường

– Đồng thời được nhận kết quả qua mail, được gửi bởi mail chính thức của nhà trường.

– Dự thi và nhận chứng chỉ tại trường. (Nếu nhận hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền)

– Đây là quy định Bắt Buộc về kết quả thi.

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.