Luyện thi Tiếng Anh B1 tại Tỉnh Bạc Liêu

Khóa Luyện Thi Tiếng Anh B1 là một trong những khóa học được nhiều người quan tâm tại tỉnh Bạc Liêu. Với nhu cầu tăng cường kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh, nhiều học viên đã chọn khóa học này để cải thiện trình độ của mình.

Khóa học Luyện Thi Tiếng Anh B1 tại tỉnh Bạc Liêu được thiết kế đặc biệt để giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng, phát âm và kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Khóa học bao gồm các bài học chuyên sâu về các chủ đề phổ biến như giao tiếp hàng ngày, kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục.

Ngoài việc cung cấp kiến thức cơ bản, khóa học còn giúp học viên phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động đàm thoại, thảo luận, đọc và viết bài văn ngắn, và các bài tập tăng cường kỹ năng nghe hiểu và phát âm.

Một ưu điểm của khóa học Luyện Thi Tiếng Anh B1 tại tỉnh Bạc Liêu là nó được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và có trình độ cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Họ sẽ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, giúp họ vượt qua những khó khăn và đạt được kết quả tốt nhất.

Để đăng ký khóa học Luyện Thi Tiếng Anh B1 tại tỉnh Bạc Liêu, học viên chỉ cần đăng ký qua trang web của trung tâm đào tạo, hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên. Học viên cũng có thể tìm hiểu thêm về khóa học, chương trình học và giáo viên tại trung tâm để đưa ra quyết định đúng đắn.

Với khóa học Luyện Thi Tiếng Anh B1 tại tỉnh Bạc Liêu, học viên có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH B1

I. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

II. HỒ SƠ DỰ THI

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường).

– Nhận phiếu khi ghi danh.

– CMND/CCCD công chứng 1 bản

– Ảnh thẻ 4×6 2 bản.

III. TRA CỨU CHỨNG CHỈ (KẾT QUẢ THI)

– Thí sinh tự xem trên website chính thức của nhà trường

– Đồng thời được nhận kết quả qua mail, được gửi bởi mail chính thức của nhà trường.

– Dự thi và nhận chứng chỉ tại trường. (Nếu nhận hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền)

– Đây là quy định Bắt Buộc về kết quả thi.

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.