Luyện thi Tiếng Anh B1 tại Tiền Giang uy tín

Luyện thi Tiếng Anh B1 tại Tiền Giang là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình và đạt được chứng chỉ Tiếng Anh B1. Tại đây, bạn sẽ được học tập và luyện tập với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu sâu sắc về chứng chỉ này.

Luyện thi Tiếng Anh B1 tại Tiền Giang cung cấp các khóa học chất lượng với một phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. Đặc biệt, chương trình học được thiết kế nhằm giúp học viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thực tế và hướng dẫn cách làm bài thi Tiếng Anh B1 một cách hiệu quả.

Với chứng chỉ Tiếng Anh B1, bạn có thể chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản và có thể giao tiếp hiệu quả trong các tình huống hàng ngày. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và cải thiện cơ hội nghề nghiệp của mình.

Tại Luyện thi Tiếng Anh B1 Tiền Giang, các học viên sẽ được học tập trong một môi trường thoải mái, trang thiết bị hiện đại và được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi Tiếng Anh B1. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học online cho các học viên không có thời gian đi học tại trung tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm luyện thi Tiếng Anh B1 uy tín tại Tiền Giang, thì Luyện thi Tiếng Anh B1 Tiền Giang là một lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH B1 THEO KHUNG NĂNG LỰC 6 BẬC

I. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

II. HỒ SƠ DỰ THI

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường).

– Nhận phiếu khi ghi danh.

– CMND/CCCD công chứng 1 bản

– Ảnh thẻ 4×6 2 bản.

III. TRA CỨU CHỨNG CHỈ (KẾT QUẢ THI)

– Thí sinh tự xem trên website chính thức của nhà trường

– Đồng thời được nhận kết quả qua mail, được gửi bởi mail chính thức của nhà trường.

– Dự thi và nhận chứng chỉ tại trường. (Nếu nhận hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền)

– Đây là quy định Bắt Buộc về kết quả thi.

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.