Lớp học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Lớp học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về khoá học

1. Những điều kiện thuận lợi khi tham gia học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Hiện tại ở trên hệ thống giáo dục cảu nước ta. Đang có rất nhiều ngành nghề được đào tạo dưới dạng văn bằng 2. Với mỗi một ngành nghề như vậy. Tất nhiên là nó sẽ có những đặc thù riêng và các yêu cầu của công việc. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay. Hệ thống tư vấn tuyển sinh tcktktbp.edu.vn muốn đồng hành cùng với các bạn trẻ. Đi tìm hiểu sâu hơn về chương trình học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Và trả lời cho câu hỏi có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh hay không?

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là ngành học linh hoạt và đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như: Kế toán tài chính, Marketing, Thuế, logistics,… Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội làm việc nhiều hơn tại các công ty. Thay vì chỉ nhắm vào một lĩnh vực của chuyên ngành. Ngoài ra nếu các bạn trẻ biết tận dụng và kết hợp cả 2 ngành nghề lại với nhau. Để bổ trợ tốt cho công việc. Thì hành trình dẫn đến thành công là rất cao. Ai trong số chúng ta cũng đều phải học hỏi liên tục để vận động trong cuộc sống. Do đó, việc học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Chính là một hình thức vận động phát triển an toàn nhất. Để các bạn trẻ đầu tư vào học tập.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

2. Chương trình học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Thông thường một khoá học văn bằng 2 chỉ mất đâu đó tầm 1,5 năm cho đến 2 năm. Vì chương trình đào tạo là dành cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp cử nhân Đại Học rồi. Nên khi tham gia học văn bằng 2 một ngành khác. Chúng ta sẽ được cắt giảm hầu hết các môn đại cương như: Triết Học, Quốc Phòng,… Và chỉ chủ yếu tập trung vào các môn chuyên ngành là chính.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Thời gian còn lại sẽ thường xuyên đi thực hành nên rất dễ nắm bắt được các kiến thức song song với kỹ năng làm việc thực tế. Đối với ngành quản trị kinh doanh. Ngoài việc sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp về thị trường và xã hội. Sinh viên cũng sẽ được học những kiến thức chuyên ngành về quản trị nhân sự, kinh doanh quốc tế, logistics, truyền thông – marketing,… Nhờ vậy, mà các bạn có thể làm việc trong nhiều bộ phận của doanh nghiệp. Làm gia tăng các nguồn thu nhập của bản thân lên rất nhiều. Còn chần chờ gì mà không đăng ký học văn bằng 2 quản trị kinh doanh ngay.

Lớp học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.