Tcktktbp.edu.vn đã mở ra lớp dạy văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đà Lạt, đây sẽ là khóa học thích hợp với những người có nhu cầu vừa học vừa làm. Hay những ai muốn chuyển đổi ngành từ một ngành bất kỳ sang ngành sư phạm tiểu học, những ai có nhu cầu học ngành tiểu học thời gian ngắn hạn.

Lớp dạy văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đà Lạt

Lớp dạy văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đà Lạt

Tcktktbp.edu.vn đã mở ra lớp dạy văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đà Lạt, đây sẽ là khóa học thích hợp với những người có nhu cầu vừa học vừa làm. Hay những ai muốn chuyển đổi ngành từ một ngành bất kỳ sang ngành sư phạm tiểu học, những ai có nhu cầu học ngành tiểu học thời gian ngắn hạn.

Khi bạn tham gia khóa học này, những học viên sẽ phải học những môn chuyên ngành và không phải học những môn cơ sở đã học ở hệ văn bằng 1 đã tốt nghiệp. Vì thế, thời gian học của bạn sẽ giảm bớt một nửa để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Khóa học sẽ được thông báo chi tiết hơn trong bài viết dưới này nhé!

Lớp dạy văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đà Lạt

 1. Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đà Lạt

 • Học sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các khối ngành sẽ được đào tạo trong vòng từ 1 – 2 năm
 • Khóa học sẽ được diễn ra vào mỗi tối các ngày trong tuần hoặc vào buổi tối t7, chủ nhật hàng tuần. Học viên cũng có thể đăng ký học trực tuyến lớp văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đà Lạtqua hệ thống giảng dạy của trường, các kiến thức chuyên môn và tài liệu học sẽ được nhà trường gửi qua mail cho học viên để tiện học tập.

 1. Hồ sơ đăng ký tham gia lớp văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đà Lạt

Học sinh đăng ký lớp học cần chuẩn bị 02 bộ hồ sơ, bao gồm:

 • Phiếu đăng ký theo mẫu của nhà trường ( liên hệ trực tuyến trên website để được hướng dẫn tải mẫu)
 • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
 • 02 Bản sao (chứng thực) bằng, bảng điểm tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học
 • 02 Bản sao (chứng thực) CMND/CCCD;
 • 04 hình ảnh thẻ 3×4 ( hình chụp không quá 6 tháng)
 • 02 phong bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ liên hệ của thí sinh
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.