Liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về ngành học

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một cách tổng quát nhất về ngành quản trị kinh doanh. Cũng như vấn đề mà các bạn trẻ trong xã hội hiện nay đang thắc mắc nhiều. Đó chính là có nên liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh hay không? Sau đây hãy cùng với TCKTKT đi tìm câu trả lời nhé.

liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

1. Thế nào là liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Hoạt động kinh doanh là động lực chính giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng kinh tế. Như vậy, kinh doanh là một lĩnh vực có các hoạt động liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc. Tạo ra các giá trị và tiến hành trao đổi vì lợi ích của các bên liên quan. Còn quản trị trong kinh doanh có thể được hiểu là việc quản lý một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Về cụ thể, quản trị kinh doanh bao gồm những hành động được thực hiện nhằm đảm bảo, duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Hiện tại, quản trị kinh doanh được xem là một ngành trọng điểm tại nước ta. Bởi tính linh hoạt đa dạng và cơ hội về việc làm cao. Có rất nhiều hình thức đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chuẩn theo đầu vào của các doanh nghiệp. Thì người học cần tham gia vào các khóa đào tạo chính quy. Theo 3 hệ đào tạo phổ biến của Việt Nam. Bao gồm có: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học. Đối với những bạn trẻ nào lựa chọn học Trung Cấp, Cao Đẳng để lấy nền tảng về kiến thức ra đi làm trước. Thì có thể tiếp tục đăng ký học vào lớp liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh. Để nâng cao trình độ và khả năng làm việc của mình. Vậy thế nào là liên thông đại học?

2. Chương trình liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Thông qua chương trình liên thông đại học quản trị kinh doanh. Các bạn trẻ sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Trong việc hoạch định, tổ chức, kiểm tra, giám sát và đánh giá,… Các hoạt động kinh doanh của công ty một cách khoa học, chính xác. Nhằm mục đích là đảm bảo sự phát triển vững mạnh cho doanh nghiệp.

liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Như vậy, tìm đến lý do cuối cùng để các bạn trẻ tham gia học liên thông. Đó chính là để gia tăng cơ hội thành công và phát triển sự nghiệp của chính bản thân mình. Đản bảo được đầu ra có bằng cử nhân, xây dưn được mối quan hệ trong lúc học tập,… Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia liên thông ngay tại cổng thông tin tuyển sinh uy tín www.tcktktbp.edu.vn.

Liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại www.tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.