Khoá học liên thông Sư phạm Mầm non

Bạn là một người yêu nghề. Bạn lại có tâm huyết với nghề cùng với lượng kinh nghiệm của bản thân. Bạn mong muốn đi dạy nhưng bằng cấp là chưa đủ và đang có ý định học liên thông? Hãy đến với khóa học đào tạo liên thông Sư phạm Mầm non của chúng tôi. Đảm bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi là nơi đào tạo uy tín nhất toàn quốc.

Học liên thông Sư phạm Mầm non có cần thiết không?

Liên thông Sư phạm Mầm non
Liên thông Sư phạm Mầm non

Việc ngành nghề nào cũng cần phải học liên thông là rất cần thiệt không riêng gì ngành Sư phạm Mầm non. Các học viên đều là người đang đi làm hoặc đang công tác tại một đơn vị nào đó. Vì thế sắp xếp thời gian hợp lý để tham khóa học cụng rất vất vã. Tuy nhiên các bạn phải biết việc này là rất cần thiết cho tương lại của các bạn. Muốn có những bước tính dài cho tương lại và tham vọng về một sự nghiệp công danh vững vàng, việc học liên thông vô cùng cần thiết.

Ngày nay, tất cả các địa điểm(trường mầm mầm non, học viện,các trung tâm,…) đều đang áp dụng ưu tiên các bạn có bằng Cao Đẳng trở lên. Vì vậy, nếu các bạn học liên thông sẽ có rất nhiều cơ hội về việc làm.

Ở một số trường mầm non, việc tính hệ số lương cho giáo viên sẽ dựa trên trình độ học vấn. Tất nhiên, hệ số lương đối với trình độ trung cấp vẫn sẽ ở mức thấp nhất. Do vậy, việc học liên thông lên cao đẳng, đại học sẽ giúp mọi người tăng lương nhanh hơn. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể.

So với các hình thức đào tạo khác, học liên thông cao đẳng mầm non không mất quá nhiều thời gian, công sức của mọi người. Thông thường đối với hình thức học liên thông, các cơ sở đào tạo sẽ tạo điều kiện tối đa cho mọi người bằng cách tổ chức các lớp học vào cuối tuần hoặc buổi tối. Nhờ vậy mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại của mọi người.

Với những ưu điểm nổi trội đó, có thể nhận định việc học liên thông cao đẳng sư phạm mầm non là vô cùng cần thiết.

xem thêm: Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non

Đối tượng nào có thể học liên thông Sư phạm Mầm non?

Đối tượng nào phù hợp
Đối tượng nào phù hợp học liên thông

Các bạn cũng cần phải nắm rõ thêm các thông tin liên quan khác. Để các bạn có thể hiểu rõ được và xác định mình có thể liên thông Sư phạm Mầm non được hay không nhé. Khi và chỉ khi nắm rõ những nội dung này, việc đăng ký, tham gia học của mọi người mới trở nên đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều.

Ở thời điểm hiện tại, các đối tượng được học liên thông chính quy cao đẳng sư phạm mầm non bao gồm:

Các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp mầm non và được xếp loại bằng khá trở lên. Trường hợp mọi người tốt nghiệp loại bằng trung bình, yêu cầu phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường sư phạm mầm non hoặc giáo dục mầm non.

Các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp ở nước ngoài được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Về cơ bản, các điều kiện để được học liên thông lên cao đẳng mầm non không quá phức tạp. Mọi người khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên sẽ tham gia thi tuyển ba môn, trong đó có hai môn cơ bản và một môn cơ sở ngành.

Xem thêm: Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Lý do chọn chúng tôi
Lý do gì lại kiến bạn chọn chúng tôi

Cổng thông TCKTKT vối nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong nghề. Tự tin là điểm đến của mọi học viên trên cả nước. Luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Vì thế mà chúng tôi lun có những khóa đào tạo chất lượng và uy tín nhất trên toàn quốc.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo tại các trường đại học lớn trên cả nước. Với hơn 10 năm làm cho các doanh nghiệp, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để giảng dạy.

Đội ngũ chuyên viên, tư vấn làm việc một cách khoa học và có logic. Luôn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn học viên bất cứ lúc nào.

Tham gia khóa học bạn sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian hay chi phí cho việc di chuyển, ăn uống và tham gia các buổi học tại trung tâm.

Phương thức học hiện đại dễ dàng tiếp thu. Chất lượng đường truyền, âm thanh sắc nét.

Thông báo lớp học đào tạo liên thông Sư phạm Mầm non tại TPHCM

Nhằm đáp úng nguyện cọng và nhu cầu của học viên. Công tin TCKTKT chúng tôi hôm nay thông báo lớp học liên thông ngành Sư phạm Mần non như sau:

Khóa đào tạo liên thông
Lớp đào tạo liên thông ngành Sư phạm Mầm non

Đối tượng tuyển sinh

Với những ai mong muốn học văn bằng 2 Sư phạm Tiểu học chúng tôi đều chào đón các bạn.

Những bạn đang có kinh nghiệm và mong muốn làm việc trong ngành giáo dục thì cũng tương tự chúng đều tuyển sinh tất cả các bạn.

Phương thức đào tạo và xét tuyển Sư phạm

Có 3 phương thức đào tạo và 2 phương thức xét tuyển tại chúng tôi.

Phương thức đào tạo

Đào tạo hệ 1 năm: Đối với cá nhân đã hoàn thành xong Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

Đào tạo hệ 2 năm: Đối với cá nhân đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

Đào tạo 3 năm: Đối với cá nhân đã học xong THCS.

Phương thức xét tuyển

Xét tuyển theo hình thức trực tuyến(online): Bạn đăng kí nhập học hoàn toàn trên web của chúng tôi. Sau khi nhập học thành công các giấy tờ liên quan sẽ được bổ sung sau.

Xét tuyển theo hình thức tại cơ sở(offline): Bạn đến tại cơ sở của chúng tôi để đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh).

Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (sao y công chứng).

Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đối với hệ văn bằng 2 (Sao y công chứng).

Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (sao y công chứng).

02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Thời gian đăng ký

Tại đây chúng tôi tuyển sinh liên tục trong năm qua các đợt cố định. Các bạn có thể suy nghĩ để đưa ra quyết định mà không cần phải vội vã.

Thông tin liên lạc

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0961157848. Để chúng tôi có thể liên lạc và hỗ trợ kịp thời cho các bạn.

Qua những gì chúng tôi đã chia sẻ về khóa đào tạo liên thông Sư phạm Mầm non. Mong các bạn sẽ tìm cho mình được lối đi đúng đắn. Cảm ơn các bạn đã xem bài!