Khóa liên thông đại học điều dưỡng chất lượng

Khóa liên thông đại học điều dưỡng chất lượng

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao phải tham gia vào khóa liên thông đại học điều dưỡng chất lượng

Để cung ứng nguồn nhân lực điều dưỡng với trình độ cao cho khối ngành y tế. Các bạn trẻ phải không ngừng học hỏi. Đăng ký tham gia vào các khóa đào tạo. Nhằm nâng cao trình độ và sự hiểu biết của mình về ngành nhiều hơn nữa. Đặc biệt là những bạn trẻ đang trong quá trình học Trung Cấp, Cao Đẳng điều dưỡng. Nếu muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình một cách an toàn và hiệu quả. Các bạn có thể tham gia vào khóa liên thông đại học điều dưỡng chất lượng.

liên thông đại học điều dưỡng chất lượng

Mục đích của việc học liên thông lên đại học. Là để giúp cho các bạn trẻ nắm vững được các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành. Được đào tạo theo đúng chuẩn như chương trình của bộ giáo dục. Đảm bảo sau khi ra trường người học sẽ nắm vững những kỹ năng hành nghề điều dưỡng chuyên nghiệp. Và đặc biệt hơn hết là sở hữu trong tay tấm bằng cử nhân điều dưỡng. Có cơ hội làm việc ở hầu hết tất cả các bệnh viện, trung tâm y tế, điều trị,…

liên thông đại học điều dưỡng chất lượng

2. Lộ trình đào tạo khóa liên thông đại học điều dưỡng chất lượng

Thông thường một chương trình liên thông đại học đối với ngành điều dưỡng. Sẽ khoảng tầm 2 năm cho đến 3 năm đào tạo. Tùy vào từng đối tượng đăng ký tham gia học tập. Nếu là đối tượng thuộc hệ đào tạo Trung Cấp liên thông lên đại học. Thì sẽ mất 3 năm học. Còn đối tượng thuộc hệ Cao Đẳng sẽ chỉ mất từ 1,5 năm cho đến 2 năm học mà thôi. Việc phân chia ra từng đối tượng như vậy.

liên thông đại học điều dưỡng chất lượng

Thứ nhất là muốn bảo vệ quyền lợi của các học viên. Nắm vững một chuỗi kiến thức liên quan với nhau, phù hợp với khả năng, độ hiểu biết ở thực tại. Thứ hai là đảm bảo chất lượng đầu ra của các điều dưỡng viên đúng theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục. Đủ trình độ, năng lực xử lý mọi tình huống trong công việc thực tế. Ngoài ra, thời gian học tập, giảng viên đào tạo hình thức đào tạo,… Cũng cực kì đa dạng và linh hoạt.  Người học sẽ được tự do sắp xếp và lựa chọn khung giờ học phù hợp cho mỗi học kỳ.

Khóa liên thông đại học điều dưỡng chất lượng

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.