Khóa học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh tại TP.HCM

Khóa học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh tại TP.HCM

Tổng quan về ngành học

Văn bằng 2 là gì? Tại sao lại có chương trình đào tạo văn bằng 2? Luôn là những thắc mắc được đặt ra từ phía người học rất nhiều. Nó có thể phổ biến tại TP.HCM. Nhưng cũng có thể xa lạ đối với nhiều người. Chính vì vậy mà trong bài viết ngày hôm nay. Hãy đồng hành cũng cổng thông tin tư vấn tuyển sinh uy tín và chuyên nghiệp của trường đào tạo tcktktbp.edu.vn. Đi tìm câu trả lời nhé.

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh tại TP.HCM

1. Vì sao phải đăng ký học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh tại TP.HCM

Văn bằng 2 được biết đến là một chương trình học chính quy đặc biệt.  Dành riêng cho những đối tượng đã tốt nghiệp hoặc đang đào tạo một ngành nghề chính quy ở bậc cử nhân Đại Học. Nhưng lại có mong muốn được chuyển ngành khác, học một ngành mới hoàn toàn. Hay học song song 2 văn bằng cùng một lúc. Điều đó đồng nghĩa với việc, sau khi học văn bằng 2 song. Chúng ta sẽ sở hữu 2 ngành nghề cũng một lúc. Có thể gia tăng cơ hội về việc làm. Giảm thiếu tính cạnh tranh trong công việc và kỹ năng làm việc cũng được cải thiện hơn.

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh tại TP.HCM

Đặc biệt hơn là với chương trình học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh tại TP.HCM. Sau khi đã nắm vững các kỹ năng trong chuyên ngành. Việc sở hữu thêm bằng chứng nhận cho một ngôn ngữ thứ 2 là Anh Văn. Cũng hết sức cần thiết. Đó chính là một thế mạnh rất lớn giúp cho chúng ta mở thêm nhiều cơ hội phát triển trong công việc hằng ngày. Dể dàng thuyết phục được các nhà tuyển dụng. Làm việc tại các vị trí cao hơn trong bộ máy,… Điều đó là hoàn toàn xứng đáng. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký học văn bằng 2 ngành ngữ anh ngay.

2. Tìm trường học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh tại TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang hỗ trợ đào tạo chính quy văn bằng 2. Với sự đa dạng về các chuyên mục ngành nghề. Cùng những chương trình đào tạo linh hoạt, thời gian học tập lý tưởng,… Và đặc biệt hơn hết là đảm bảo được chất lượng đầu ra cho các học viên. Tuy nhiên, song song với đó cũng tồn tại không ít những nơi lừa đảo, giả mạo,… Lợi dụng sự hiểu biết của các đối tượng tham gia học tập mà trục lợi.

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh tại TP.HCM

Do đó, việc tìm kiếm môi trường học tập ưng ý và phù hợp. Trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy phải làm gì bây giờ đây? Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Trường đào tạo tcktktbp.edu.vn sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn ấy. Về chúng tôi:

Khóa học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh tại TP.HCM

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.