Tuyển sinh khóa học sư phạm ngắn hạn

Những khóa học sư phạm ngắn hạn ngày nay đang được rất nhiều người tìm kiếm để theo học. Đơn giản, vì nó thuận tiện và đáp ứng đủ được nhu cầu của nhiều bạn. Dưới đây, là một vài thông tin để bạn hiểu rõ hơn về khóa đào tạo này nhé!

Khóa học sư phạm ngắn hạn
Khóa học sư phạm ngắn hạn

Tổng quan về khóa học sư phạm ngắn hạn

Bạn đã biết khóa học sư phạm ngắn hạn là như thế nào? Hay tại sao nên chọn khóa đào tạo này chưa? Nếu chưa hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn ngay dưới đây nhé!

Khóa học ngắn hạn là gì?

Khóa học sư phạm ngắn hạn là một dạng chương trình đào tạo được cấp phép tổ chức trong thời gian ngắn nào đó. Với mục đích bổ sung, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng đến ngành sư phạm.

Khóa học ngắn hạn này thì thường dành cho những bạn không có nhiều điều kiện cũng như thời gian dài để tham gia các chương trình học như bình thường.

Nói tóm lại, thì đây là một giải pháp tốt nhất. Bởi vì, nó vừa ít tốn kém nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết để phục vụ cho nghề giáo viên.

Tại sao nên chọn khóa học ngắn hạn

Hiện nay, khi ra trường nếu chỉ sở hữu một tấm bằng đại học thì vẫn chưa đủ để bạn thuyết phục được các nhà tuyển dụng. Bạn cũng biết đấy, hầu như công ty nào cũng yêu cầu các bằng cấp và các chứng chỉ đi kèm. Tùy vào mỗi ngành nghề thì mỗi doanh nghiệp lại có yêu cầu khác nhau.

Tham gia khóa học để dễ dàng nắm bắt cơ hội việc làm
Tham gia khóa học để dễ dàng năm bắt cơ hội việc làm

Vì thế, muốn nắm bắt được cơ hội việc làm. Cũng như trở thành giáo viên dễ dàng thì các bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Các khóa học sư phạm ngắn hạn sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Tuy nhiên, có nhiều người chọn khóa học ngắn hạn vì ngành nghề của họ yêu cầu. Nhưng cũng sẽ có nhiều người chọn khóa đào tạo này vì tính chất công việc của họ. Họ phải vừa đi học vừa đi làm, không đủ điều kiện hoặc ở xa nhưng vì sở thích đam mê họ tham gia khóa học này.

Tuyển sinh khóa học sư phạm ngắn hạn

Khóa học sư phạm ngắn hạn là khóa đào tạo cho các bạn có mong muốn và định hướng làm giáo viên. Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp các thông tin kiến thức cũng như các kỹ năng liên quan tới ngành trong một thời gian ngắn. Với hình thức này thì dành cho các bạn đang vừa học vừa làm, hoặc ở xa,… muốn lấy chính chỉ để đi làm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký học nhưng đang loay hoay trong việc chọn trường. Thì chúng tôi sẽ là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Tuyển sinh khóa học sư phạm ngắn hạn
Tuyển sinh khóa học sư phạm ngắn hạn

Đến với chúng tôi bạn sẽ được học tập với nhiều đãi ngộ. Cụ thể như: Có thể học nhanh lấy bằng nhanh, học phí không quá cao,… Dưới đây là thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thời gian và đối tượng tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

 • Đối với học sinh: Đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
 • Đối với sinh viên: Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Thời gian tuyển sinh

 • Thời gian: Tuyển sinh liên tục trong năm.
 • Phạm vi: Trên toàn quốc.

Hồ sơ tuyển sinh

Đây là những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị khi đăng ký xét tuyển khóa học sư phạm này nhé. Cụ thể:

 • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu), có xác nhận của địa phương.
 • Bản sao học bạ có công chứng (dành cho những bạn tốt nghiệp THPT,THCS).
 • Bản sao bảng điểm có công chứng (dành cho những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học).
 • Bản sao CMND có công chứng.
 • Ảnh thẻ 3×4: 2 tấm.

Thông tin liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn. Hoặc muốn cung cấp thêm thông tin các ngành học cũng như đăng ký học online thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0961157848

Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và luôn đảm bảo có mặt khi bạn cần. Vì vậy, đừng ngại mà cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi tự tin là một trong những nơi đào tạo khóa học sư phạm ngắn hạn chất lượng nhất tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Luôn tự hào là để đến và là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Chúng tôi luôn có đội ngũ giảng viên chất lượng
Chúng tôi luôn có đội ngũ giảng viên chất lượng

Nếu bạn yêu thích ngành sư phạm. Mong muốn có một việc làm ổn định ở các cơ sở giáo dục thì TCKTKT là gợi ý dành cho bạn. Dưới đây, sẽ là những ưu điểm của chúng tôi mà bạn không thể bỏ lỡ.

 • Kiến thức giảng dạy luôn đi đầu dù chọn bạn chọn học theo hình thức nào.
 • Có nhiều hình thức cho bạn chọn phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Như đào tạo từ xa, hệ chính quy, học online,…
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng. Là những thầy cô có tiếng trong ngành với chuyên môn và kỹ năng vững vàng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tốt nhất.
 • Sẽ có cơ hội việc làm cao ngay sau khi hoàn thành khóa học của chúng tôi.
 • Nhân viên luôn có mặt 24/7 để kịp thời hỗ trợ học viên.
 • Sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi bạn cần.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, mong các bạn có thể hiểu được rõ hơn về khóa học sư phạm ngắn hạn này. Và chúc các bạn luôn thành công với lựa chọn của mình. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Cám ơn các bạn đã đọc bài!