Nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng có chiều hướng gia tăng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Hiểu được điều đó, Tcktktbp.edu.vn đã mở khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng như mong muốn được nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng IT của các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

Khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

Trong thời đại công nghệ phát triển cao, ngành công nghệ thông tin chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khi ngành học này luôn tìm kiếm một nhu cầu tuyển dụng cao các cử nhân trẻ tuổi với sự sáng tạo không ngừng, đặc biệt thu hút các bạn trẻ yêu thích công nghệ. Hầu như mọi thứ trong cuộc sống đều liên quan đến việc ứng dụng công nghệ thông tin, các hoạt động trong đời sống xã hội như: giao lưu, giải trí, việc làm đều có thể trở nên dễ dàng hơn nhờ chiếc smartphone nhỏ gọn trong tầm tay đến thế giới đám mây của công nghệ số.

Chính vì vậy, mà nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng có chiều hướng gia tăng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Hiểu được điều đó, Tcktktbp.edu.vn đã mở khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng như mong muốn được nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng IT của các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

 1. Điều kiện đăng ký khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

 • Đã có bằng tốt nghiệp trung cấp/ cao đẳng cùng ngành, nhóm ngành hoặc ngành gần với ngành đào tạo. Trường hợp văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hoặc cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài cấp thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Là công dân Việt Nam có đủ sức khỏe và không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Lưu ý: thí sinh tốt nghiệp cao đẳng những ngành gần với ngành đào tạo sẽ phải học bổ túc một số môn học theo quy định của Trường.

 1. Hồ sơ đăng ký khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ

 • Phiếu đăng ký theo mẫu
 • Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm Cao đẳng/TCCN
 • Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
 • Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh
 • Sơ yếu lý lịch/Hồ sơ sinh viên (có xác nhận của địa phương hoặc xác nhận của cơ quan đang công tác)
 • Giấy khám sức khỏe và 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
 • Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (kèm theo nếu có)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.