Với mong muốn học hỏi và được các giảng viên đầu ngành tư vấn, tập huấn các bí quyết tắm bé sơ sinh khoa học, và những phương pháp chăm sóc bé sơ sinh chuẩn y khoa, tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Tcktktbp.edu.vn đã mở ra khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Cần Thơ

Khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Cần Thơ

Khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Cần Thơ

Với mong muốn học hỏi và được các giảng viên đầu ngành tư vấn, tập huấn các bí quyết tắm bé sơ sinh khoa học, và những phương pháp chăm sóc bé sơ sinh chuẩn y khoa, tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Tcktktbp.edu.vn đã mở ra khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Cần Thơ, khóa học sẽ đào tạo bạn trở thành nhân viên có khả năng thực hiện thuần thục công việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh. Đem đến những kiến thức tâm sinh lý của người mẹ, dành thời gian để thể hiện sự chăm sóc yêu thương làm yên lòng trẻ sơ sinh rằng chúng được chăm sóc thực sự và an toàn. Khi một đứa trẻ phát triển, điều quan trọng là các phương pháp được sử dụng trong việc dạy dỗ và chăm sóc thay đổi và khóa học trực tuyến miễn phí này phân tích các chiến lược và kỹ thuật để dạy và chăm sóc trẻ khi chúng trưởng thành.

chăm sóc mẹ và bé sau sinh
chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Khóa học đem đến những kiến thức cơ bản về quy trình chăm sóc người mẹ và trẻ em sau sinh với chương trình đào tạo hiệu quả và phù hợp. Bao gồm việc:

 • Nắm vững chuyên môn tay nghề
 • Thực hành và làm thành thạo các kĩ thuật Massage tắm trẻ, Massage thông tắc tia sữa
 • Nắm được kiến thức liên quan đến mẹ và bé
 • Nắm vững các triệu chứng bệnh của mẹ và bé, phân biệt đâu là triệu chứng sinh lý, đâu là triệu chứng của bệnh lý
 • Cách xử trí và điều trị các bệnh thông thường: Vàng da, nhiễm khuẩn rốn, viêm da viêm đường hô hấp, nhiếm khuẩn toàn thân….
 • Làm tốt công tác chăm sóc mẹ sau sinh: Chăm sóc vết mổ, tầng sinh môn, chăm sóc tâm sinh lý, dinh dưỡng, kế hoạch hóa sau sinh…
chăm sóc mẹ và bé sau sinh
chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Khoá học tắm bé và chăm sóc mẹ sau sinh phù hợp với các bạn

 • Ông bố và bà mẹ muốn chăm sóc trẻ nhỏ
 • Dược sĩ: Kết hợp quầy thuốc và dịch vụ tắm bé, thông tắc sữa và giảm béo mẹ sau sinh
 • Y sỹ, điều dưỡng, nữ hộ sinh: Muốn mở dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ sau sinh hoặc đi làm tại trung tâm tắm bé với mức thu nhập cao
 • Các bạn trái ngành muốn làm dịch vụ tắm bé hay làm tại công ty chăm sóc mẹ và bé
chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.