Khóa Đào Tạo Trung cấp Thú Y tại Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, đang được đánh giá là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Bộ. Trong đó, giáo dục là một trong những lĩnh vực được chú trọng đầu tư và phát triển. Tại đây, Khóa học Trung cấp Thú Y là một trong những chương trình đào tạo được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn.

Bạn đã biết gì về Khóa học Trung cấp Thú Y tại Thủ Dầu Một?

Khóa học Trung cấp Thú Y tại Thủ Dầu Một là một trong những trường có uy tín và chất lượng đào tạo cao tại khu vực Đông Nam Bộ. Khóa học này được thiết kế để đào tạo những người có kỹ năng và kiến thức về y học thú y, giúp họ trở thành những chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho các loài động vật.

Khóa học này có độ dài 3 năm với chương trình đào tạo được chia thành nhiều môn học như Giải phẫu học, Sinh học động vật, Bệnh học động vật, Thú y học cơ sở, Thú y học thực hành, Quản lý chăn nuôi, … với các giáo trình được cập nhật liên tục theo thời gian để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, trường còn có nhiều phòng thực hành hiện đại, phòng chăm sóc thú y và bệnh viện thú y để giúp sinh viên thực hành nâng cao kỹ năng.

Khóa học Trung cấp Thú Y tại Thủ Dầu Một không chỉ giúp các bạn trẻ có cơ hội học tập và nâng cao kiến thức, mà còn giúp tạo ra nguồn nhân lực có trình độ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của ngành y học thú y hiện nay. Hơn nữa, với chương trình học tập chất lượng và cơ hội thực hành trực tiếp, học viên có thể đạt được nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tóm lại, Khóa học Trung cấp Thú Y tại Thủ Dầu Một là một trong những chương trình đào tạo đáng chú ý và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm. Đặc biệt, với sự phát triển của ngành y học thú y, ngành nghề này đang được đánh giá là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao trong thời gian tới. Vì vậy, Khóa học Trung cấp Thú Y tại Thủ Dầu Một là một lựa chọn thích hợp cho các bạn trẻ yêu thích và muốn theo đuổi ngành y học thú y.

Để đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin về Khóa học Trung cấp Thú Y tại Thủ Dầu Một, các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc truy cập vào website của trường để biết thêm chi tiết. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ ở Thủ Dầu Một và khu vực lân cận có thể tiếp cận với ngành y học thú y và đầu tư vào sự nghiệp trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA TRUNG CẤP THÚ Y

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT. (Cấp 3)

– Hệ Trung cấp (Học 3 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS. (Cấp 2)

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Thú Y được cấp Bằng Trung cấp Thú Y Chính quy.

– Tốt nghiệp Trung cấp Thú Y, sinh viên đủ điều kiện xin cấp Chứng chỉ Hành nghề Thú Y . Khi có được Chứng chỉ Hành nghề Thú Y, sinh viên có thể mở phòng khám Thú Y; Bán thuốc Thú Y; Chăm sóc Thú cưng…..

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển 300.000 đồng.

4. Thời gian nhận hồ sơ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.