Khóa Đào Tạo Trung cấp Thú Y tại Quy Nhơn

Quy Nhơn là thành phố thuộc tỉnh Bình Định, nổi tiếng với những bãi biển đẹp và lịch sử văn hóa phong phú. Tuy nhiên, giáo dục cũng là một trong những lĩnh vực được đầu tư và phát triển mạnh mẽ tại đây. Tại Quy Nhơn, Khóa học Trung cấp Thú Y là một trong những chương trình đào tạo được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Tại sao nên lựa chọn Khóa học Trung cấp Thú Y tại Quy Nhơn?

Khóa học Trung cấp Thú Y tại Quy Nhơn được đào tạo trong những trường có uy tín và chất lượng đào tạo cao tại khu vực miền Trung. Khóa học này được thiết kế để đào tạo những người có kỹ năng và kiến thức về y học thú y, giúp họ trở thành những chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho các loài động vật.

Khóa học này có độ dài 3 năm với chương trình đào tạo được chia thành nhiều môn học như Giải phẫu học, Sinh học động vật, Bệnh học động vật, Thú y học cơ sở, Thú y học thực hành, Quản lý chăn nuôi, … với các giáo trình được cập nhật liên tục theo thời gian để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, trường còn có nhiều phòng thực hành hiện đại, phòng chăm sóc thú y và bệnh viện thú y để giúp sinh viên thực hành nâng cao kỹ năng.

Lựa chọn Khóa học Trung cấp Thú Y tại Quy Nhơn, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập chất lượng và hiện đại. Ngoài ra, tại Quy Nhơn, bạn cũng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị tại một trong những thành phố đẹp nhất Việt Nam. Thành phố này có một nền văn hóa đa dạng và phong phú, cùng với những điểm du lịch hấp dẫn như Khu di tích đền thờ Thánh Tổ Hùng, Tháp Đôi, Bãi Xép, … Giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian học tập tại đây.

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên Khóa học Trung cấp Thú Y tại Quy Nhơn có nhiều cơ hội việc làm trong ngành y học thú y tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe thú y, trang trại chăn nuôi, các công ty sản xuất thực phẩm, dược phẩm, vv… Đặc biệt, với nhu cầu của ngành y học thú y đang tăng cao, các cơ hội việc làm cho các chuyên gia thú y đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng.

Tóm lại, nếu bạn đang quan tâm đến ngành y học thú y và đang tìm kiếm một khóa học chất lượng, thì Khóa học Trung cấp Thú Y tại Quy Nhơn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Điều này giúp bạn không chỉ nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn đầu tư vào sự nghiệp trong tương lai. Để biết thêm thông tin và đăng ký khóa học, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với trường.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA TRUNG CẤP THÚ Y

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT. (Cấp 3)

– Hệ Trung cấp (Học 3 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS. (Cấp 2)

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Thú Y được cấp Bằng Trung cấp Thú Y Chính quy.

– Tốt nghiệp Trung cấp Thú Y, sinh viên đủ điều kiện xin cấp Chứng chỉ Hành nghề Thú Y . Khi có được Chứng chỉ Hành nghề Thú Y, sinh viên có thể mở phòng khám Thú Y; Bán thuốc Thú Y; Chăm sóc Thú cưng…..

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển 300.000 đồng.

4. Thời gian nhận hồ sơ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.