Khóa Đào Tạo Trung cấp Thú Y tại Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột là một trong những thành phố phát triển nhất tại Tây Nguyên. Tình hình giáo dục tại Buôn Ma Thuột cũng ngày càng được chú trọng, đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực. Trong đó, khóa học Trung cấp Thú Y tại Buôn Ma Thuột là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực y tế thú y. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu lịch khai giảng khóa học Trung cấp Thú Y tại Buôn Ma Thuột.

Khóa học Trung cấp Thú Y tại Buôn Ma Thuột được tổ chức trong những trường đào tạo y tế uy tín và chất lượng tại khu vực Tây Nguyên. Khóa học kéo dài trong 2 năm, bao gồm nhiều môn học liên quan đến y tế thú y, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Lịch khai giảng khóa học Trung cấp Thú Y tại Buôn Ma Thuột dự kiến vào tháng 9 hàng năm. Để đăng ký tham gia khóa học, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, bao gồm bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, hình ảnh thẻ 3x4cm, và một số giấy tờ khác. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, bạn có thể tiến hành đăng ký trực tiếp tại trường hoặc đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường.

Chương trình học của khóa học Trung cấp Thú Y tại Buôn Ma Thuột được thiết kế với mục đích giúp sinh viên nắm vững kiến thức về bệnh học động vật, sinh học động vật, vật lý trị liệu, hóa học, v.v. Đặc biệt, chương trình cũng bao gồm nhiều giờ thực hành, giúp sinh viên nắm vững các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành y tế thú y.

Sau khi tốt nghiệp khóa học Trung cấp Thú Y tại Buôn Ma Thuột, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong ngành y tế thú y, trang trại chăn nuôi hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn. Điều này sẽ giúp bạn có thể thăng tiến trong công việc và đạt được những mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Trên đây là lịch khai giảng khóa học Trung cấp Thú Y tại Buôn Ma Thuột. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và tìm kiếm được một khóa học Thú Y phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ để được tư vấn và giải đáp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA TRUNG CẤP THÚ Y

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT. (Cấp 3)

– Hệ Trung cấp (Học 3 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS. (Cấp 2)

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Thú Y được cấp Bằng Trung cấp Thú Y Chính quy.

– Tốt nghiệp Trung cấp Thú Y, sinh viên đủ điều kiện xin cấp Chứng chỉ Hành nghề Thú Y . Khi có được Chứng chỉ Hành nghề Thú Y, sinh viên có thể mở phòng khám Thú Y; Bán thuốc Thú Y; Chăm sóc Thú cưng…..

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển 300.000 đồng.

4. Thời gian nhận hồ sơ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.