Khóa Đào Tạo Trung cấp Thú Y tại Biên Hòa

Biên Hòa là một trong những thành phố lớn nhất của tỉnh Đồng Nai, được biết đến với sự phát triển nhanh chóng và sự đa dạng của nền kinh tế. Trong đó, giáo dục cũng là một trong những lĩnh vực được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn cho việc tiếp cận các khóa học và chương trình đào tạo chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu thời gian học Khóa học Trung cấp Thú Y tại Biên Hòa.

Khóa học Trung cấp Thú Y tại Biên Hòa được tổ chức tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai. Khóa học kéo dài trong vòng 2 năm, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực y tế thú y. Chương trình học của khóa học tập trung vào các môn học chuyên ngành như bệnh học động vật, sinh học động vật, hóa học và vật lý trị liệu, và thực hành, giúp sinh viên nắm vững các kỹ năng thực tế.

Thời gian học khóa học Trung cấp Thú Y tại Biên Hòa được thiết kế linh hoạt để phù hợp với lịch học của sinh viên. Sinh viên có thể học chính quy hoặc học tại về đêm hoặc cuối tuần để phù hợp với lịch trình của mình. Điều này giúp cho sinh viên có thể tự quản lý thời gian của mình một cách linh hoạt và tiện lợi.

Sau khi tốt nghiệp khóa học Trung cấp Thú Y tại Biên Hòa, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong ngành y tế thú y, trang trại chăn nuôi hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn. Điều này sẽ giúp bạn có thể thăng tiến trong công việc và đạt được những mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Tóm lại, khóa học Trung cấp Thú Y tại Biên Hòa là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê y tế thú y và muốn theo đuổi một sự nghiệp trong lĩnh vực này. Chương trình đào tạo đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành y tế thú y, đặc biệt là với cơ hội học linh hoạt để phù hợp với lịch học của sinh viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA TRUNG CẤP THÚ Y

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT. (Cấp 3)

– Hệ Trung cấp (Học 3 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS. (Cấp 2)

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Thú Y được cấp Bằng Trung cấp Thú Y Chính quy.

– Tốt nghiệp Trung cấp Thú Y, sinh viên đủ điều kiện xin cấp Chứng chỉ Hành nghề Thú Y . Khi có được Chứng chỉ Hành nghề Thú Y, sinh viên có thể mở phòng khám Thú Y; Bán thuốc Thú Y; Chăm sóc Thú cưng…..

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển 300.000 đồng.

4. Thời gian nhận hồ sơ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.