Khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Tổng quan về chương trình

1. Hình thức học tập

Các học viên sẽ phải chọn hình thức học tập cho khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín. Tại TCKTKT, chúng tôi cho phép các học viên tự do chọn lựa hình thức học tập. Phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Gồm có: Đào tạo trực tiếp tại trường, đào tạo online, đào tạo từ xa, đào tạo hệ vừa học vừa làm,…

2. Chương trình khung đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Chủ yếu sẽ giúp cho các học viên nẵm vững được những kiến thức cơ bản nhất về nghiệp vụ. Tập trung giảng dạy những điểm lý thuyết trọng tâm và cần thiết nhất. Để tiết kiệm thời gian đào tạo cho các học viên. Huấn luyện và phát triển những kỹ năng cần phải có của một giáo viên bậc mầm non. Chẳng hạn như: kỹ năng quản lí, tổ chức sự kiện, lên kế hoạch cho giáo án dạy học, chăm sóc trẻ, V.V… Các tiết học sẽ được phân bố đều hàng tuần. Giúp các học viên dễ quản lí được quỹ thời gian học tập của mình.

trung cấp sư phạm mầm non

3. Giáo án dạy học

TCKTKT hiện đang là một trong những trường có giáo án dạy học đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Vừa đúng với tiêu chí của bộ giáo dục đề ra. Vừa chắt lọc được những kiến thức mới mẽ để dạy cho các học viên. Tất nhiên, sẽ không bao giờ TCKTKT phải để các học viên mình thiệt thòi trong chương trình học. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và thay đổi chúng cho thật phù hợp với thời đại. Đảm bảo kiến thức dạy cho các học viên không quá cũ.

4. Tính linh hoạt và tiện lợi

Thời gian của một khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chỉ mất từ 1 cho đến 1,5 năm học. Tùy vào tiêu chuẩn đầu vào của mỗi học viên. Nếu học viên là đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Thì thời gian đào tạo sẽ mất khoảng 1,5 năm.

Đối với những học viên nào đã có bằng cao đẳng(đại học) hoặc đang trong quá trình đào tạo một ngành khác. Nhưng muốn được đào tạo thêm một ngành song song nữa. Thì chỉ mất 1 năm để hoàn thành xong học phần và tốt nghiệp.

trung cấp sư phạm mầm non

Tóm lại, với khoảng thời gian đào tạo nhanh như trên. Chắc chắn các bạn sẽ sớm tốt nghiệp và tìm được cho mình một công việc ổn định tại các trường mầm non địa phương.

Khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo TCKTKT đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Nên vì thế từ lâu TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao, nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giái quyết.

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0961157848