Khóa đào tạo trung cấp ngành quản trị kinh doanh

Khóa đào tạo trung cấp ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về ngành học

Quản trị kinh doanh (QTKD) luôn là một trong những ngành học hấp dẫn được giới trẻ. Đặc biệt là giữa xu thế hội nhập với nền kinh tế toàn cầu của Việt Nam những năm gần đây. Thì việc tìm hiểu rõ về ngành QTKD sẽ giúp bạn định hướng về nghề nghiệp của mình tốt hơn. Trước khi đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường theo học. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng với trường đào tạo trung cấp chính quy TCKTKT. Tìm hiểu qua chương trình đào tạo trung cấp ngành quản trị kinh doanh nhé.

đào tạo trung cấp ngành quản trị kinh doanh

1. Chương trình đào tạo trung cấp ngành quản trị kinh doanh

Thông thường một chương trình đào tạo trung cấp quản trị kinh doanh. Chỉ mất tầm khoảng từ 1,5 năm cho đến 2 năm để hoàn thành thành. Vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí lại thoải mái trong phong cách học tập. Với hình thức đào tạo và lịch học tập linh hoạt. Người học sẽ đươc tự chủ sắp xếp giờ giấc của mình hợp lý và khoa học hơn. Tất nhiên, sau các khóa đào tạo người học sẽ được đảm bảo nắm vững những kiến thức kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ.

đào tạo trung cấp ngành quản trị kinh doanh

Đặc biệt là đi sâu vào những lĩnh vực mà hiện nay các doanh nghiệp đang thật sự cần. Để khai thác năng lực và khả năng làm việc một cách tối hiệu quả nhất. Trong đó, trường đào tạo trung câp chính quy TCKTKT. Sẽ chú trọng trang bị kiến thức về quản lý, pháp luật, kinh tế,… Và những vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh cho các học viên nắm rõ được. Chẳng hạn như: Thiết lập, triển khai, giám sát đề án, kế hoạch kinh doanh. Kiến thức Marketing truyền thống, Social Media Marketing,… Cùng các kiến thức tâm lý khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

2. Xét tuyển khóa đào tạo trung cấp ngành quản trị kinh doanh

Đối với ngành quản trị kinh doanh ở hệ trung cấp. Trường đào tạo TCKTKT quyết định xét tuyển với hình thức học bạ, tuyển thẳng không cần thi đầu vào. Để nhằm mục đích là tạo điều kiện hỗ trợ cho các bạn trẻ mang tinh thần hiếu học. Có cơ hội tiếp cận với ngành mà mình yêu thích. Mọi thông tin về chương trình học, cách thúc lấy học bổng,… hoặc muốn giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến cổng thông tin của trường thông qua wesite: www.tcktktbp.edu.vn.

đào tạo trung cấp ngành quản trị kinh doanh

Khóa đào tạo trung cấp ngành quản trị kinh doanh

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. trường đào tạo trung cấp chính quy chuyên nghiệp TCKTKT. Đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại. Và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất.

Nên vì thế từ lâu trường TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giải quyết.