Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng ra trường làm công việc gì tốt?

Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng ra trường làm công việc gì tốt?

Có rất nhiều sinh viên đã và đang theo học “văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng” đã gửi câu hỏi về nhà trường để xin được tư vấn về chủ đề việc làm, cụ thể là sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành tài chính hàng, thường học sinh sẽ ra trường và theo làm các công việc gì là tốt và phù hợp.

Dựa trên kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và sàng lọc thực tế từ các sinh viên đã học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng tại trường, tcktktbp.edu.vn nhận thấy rằng, hầu hết các bạn trẻ theo học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng tại trường thường là đã có định hướng cụ thể cho mình trên hành trình học tập chuyển đổi ngành trước khi đăng ký học văn bằng 2 rồi. Chính vì thế, đại đa số các bạm học viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Hy vọng rằng, bài viết này cũng sẽ giúp các bạn có được định hướng về việc làm một cách cụ thể hơn ngay từ bây giờ để sau khi hành trình học tập hoàn tất, bạn nhận được bằng tốt nghiệp văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng thì cũng là lúc bạn có thể tự tin với lĩnh vực mới mà mình đã chọn như các cựu sinh viên đã họ tại tcktktbp.edu.vn trước đây.

Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng
Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng

Nên ứng tuyển vào công việc gì sau khi học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng.

  1. Ứng tuyển vào các vị trí trong ngân hàng

Thông thường thì sinh viên ngân hàng sẽ thích được làm trong ngân hàng, đúng với sở thích và mục tiêu ban đầu của mình. Ngày nay, số lượng các ngân hàng tại Việt Nam không hề nhỏ, ngân hàng tại Việt Nam là các đơn vị lớn, nhu cầu tuyển dụng lại thường xuyên, số lượng lớn cùng vị trí tuyển dụng đa dạng, chính vì thế, việc tìm cho mình một vị trí làm việc trong ngân hàng là điều hoàn toàn không còn quá khó.

Trước đây, điều này được xem như là ước mơ mà thôi. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, đời sống vật chất và cơ sở hạ tầng, nhu cầu phát triển ngân hàng cũng là một yêu cầu cơ bản của quốc gia và của chính ngân hàng đó. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng chắc chắn cũng sẽ phải tăng cao theo cấp số nhân.

Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng
Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng
  1. Ứng tuyển vào các công ty tài chính

Công ty tài chính là một trong những nhóm công ty dịch vụ mà được người ta nghe nhiều nhưng ít thấy. Cái gì càng được nghe nhiều mà lại hiếm có chắc chắn sẽ có giá cao. Sinh viên học văng bằng 2 ngành tài chính ngân hàng cũng vậy. Việc xin vào các công ty tài chính cũng là một lựa chọn tốt để bạn có một công việc ổn định và phát triển. Ổn định ở đây tức là một mức lương tốt và phát triển ở đây chính là cơ hội được gặp gỡ với những nhà đầu tư giỏi giang, cơ hội phát triển mối quan hệ ngành rõ ràng và chất lượng hơn.

  1. Ứng tuyển vào các vị trí nhân viên văn phòng phổ thông

Kế toán, quản lý nhân sự, quản trị kinh doanh, marketing hay chuyên viên tư vấn tài chính tại các doanh nghiệp cũng là một lựa chọn tốt và thú vị đối với sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng tại tcktktbp.edu.vn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin về kiến thức của mình đã được học để có thể dễ dàng ứng tuyển vào những vị trí mới đa dạng và thu hút hơn.

Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng
Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng

Đăng ký học văn bằng 2, liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.