Học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô ở đâu uy tín

Nội dung bài viết

Học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô ở đâu uy tín

Ô tô là một phương tiện di chuyển tương đối phổ biến ngành nay. Ở các quốc gia phát triển ô tô được xem như một công cụ di chuyển chính yếu. Tại Việt Nam trong những năm qua, ngành công nghệ ô tô cũng đang dần được phổ biến hơn. Điển hình nhất có thể thấy thông qua 3 hình ảnh chính sau đây:

  • Lượng ô tô ngày càng nhiều trên đường phố thay cho vị trí của xe máy vốn dĩ đã từng phương tiện chính thay vì ô tô.

  • Các hãng xe ô tô đang dần đầu tư vào vào Việt Nam rất nhiều, điều này cho thấy rằng thị trường Việt Nam đang dần thích nghi với xu thế phương tiện vận chuyển mới

  • Việt Nam đã và đang lấn sân vào ngành công nghệ kỹ thuật ô tô với thương hiệu đầu tiên là Vinfast.

Rõ ràng, thời điểm này chính là thời điểm vàng cho sinh viên theo học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô. Hôm nay, hay cùng tcktktbp.edu.vn tìm hiểu về chương trình học văn bằng công nghệ kỹ thuật ô tô bạn nhé! Hy vọng rằng, nội dung sẽ bài viết sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin thú vị về ngành học này bạn nhé!

Học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô
Học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô

Đối tượng theo học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô

Chương trình đào tạo văn bằng là một chương trình đào tạo chính quy được cấp bằng cử nhân có giá trị tương đương với các hình thức đào tại đại học trên toàn quốc. Chính vì thế mà đối tượng theo học văn bằng 2 ngành công nghệ kỹ thuật ô tô cũng cần phải từng tốt nghiệp hệ đại học tại một chuyên ngành khác trước đây mới đủ điều kiện.

Trong trường hợp học viên đã tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng ngành học bất kỳ cũng có thể đăng ký theo học văn bằn 2 trung cấp công nghệ ô tô hoặc văn bằng 2 ngành công nghệ ô tô hệ cao đẳng.

Thời gian học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ ô tô thường kéo dài từ 2 năm đến 2 năm rưỡi, tùy vào số tín chỉ mà học viên cần phải học trong ngành học mới này. Thời gian cho việc học văn bằng 2 luôn sẽ nhanh chóng hơn chương trình học ban đầu vì toàn bộ khung chương trình đào tạo văn bằng ngành công nghệ ô tô đã được cắt giảm rất nhiều môn học đại cương mà học viên đã từng học trong thời gian học văn bằng 1 trước đó.

học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô
học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô

Vì sao nên đăng ký học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô.

Có rất nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn theo học văn bằng 2 ngành công nghệ ô tô làm cánh tay trái đắc lực trong giỏ nghề mà bạn có. Tuy nhiên, sau đây sẽ là những lý do hàng đầu:

  • Đảm bảo công việc ổn định và an toàn khi học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô vì nhu cầu thị trường sử dụng ô tô ngày càng tăng cao

  • Các đơn vị ô tô quốc tế đã và đang đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà cơ hội việc làm cho anh chị em theo học ngành này thực sự rất rộng mở

  • Là một trong những ngành học an toàn cho tương lai, việc trang bị kiến thức công nghệ kỹ thuật ô tô cũng sẽ giúp bạn có thể hổ trợ chính mình mà không cần phải ra garare tốn kém.

Trường học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô uy tín

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô
Học văn bằng 2 công nghệ kỹ thuật ô tô

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.