Học Sư phạm Mầm non ở đâu tốt nhất? Các trường đào tạo

Hiện nay ngành Sư phạm Mầm non đang là ngành rất “hot”, do đó nhu cầu về ngành tăng rất cao trong các năm vừa qua. Thế nhưng có rất nhiều điều gây hoang mang cho các bạn hiện nay gặp phải như học Sư phạm Mầm non ở đâu là tốt và uy tín nhất. Vì thế chúng tôi đến đây để giải đáp thắc mắc cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

học sư phạm mầm non ở đâu

Ngành Sư phạm Mầm non hiện nay như thế nào?

Hiện nay ngành Sư phạm Mầm non cần các bạn học viên phải tốt nghiệp các bằng cấp từ Trung cấp trở lên. Các bạn cần có cho bản thân các kỹ năng nuôi dạy và giảng dạy giáo dục các bé tốt. Đây là điều giúp cho các bạn có cơ hội việc làm rất cao.

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Sư phạm Mầm non

Theo cập nhập biểu đồ dân số thì chúng ta có thể thấy nước ta là nước có dân số trẻ. Vì vậy nhu cầu về Mầm non là rất cao, thế nên Giáo viên cấp Mầm có rất nhiều cơ hội về nghề nghiệp.

Tại các thành phố lớn trên cả nước các trường mầm non hoặc các địa chỉ đào tạo cấp mầm rất nhiều. Vì vậy làm việc tại các thành phố lớn có rất nhiều cơ hội từ việc làm tới các mức lương hấp dẫn.

học sư phạm mầm non ở đâu

Học Sư phạm Mầm non ở đâu tốt nhất?

Trong các năm gần đây, ngành Mầm non dần khẳng định vị trí quan trọng của mình trong ngành, với mức yêu cầu tuyển sinh rất lớn kèm với các địa chỉ đào tạo ngày càng nhiều.

Vậy nên để trả lời cho câu hỏi học Sư phạm Mầm non ở đâu thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn các địa chỉ đào tạo ngành Sư phạm Mầm non tốt và uy tín:

• Đại học Sư phạm TPHCM
  • Đại học Sư phạm- Đại học Huế
  • Đại học Sư phạm- Đại học Đà Nẵng
  • Đại học Phú Yên
  • Đại học Quốc tế Hồng Bàng
  • Đại học Quảng Bình
  • Đại học Quy Nhơn
  • Đại học Quảng Nam
  • Đại học Trà Vinh
  • Đại học Hà Tĩnh
  • Đại học Đồng Nai
  • Đại học Hồng Đức
  • Đại học Sài Gòn
  • Đại học Vinh
  • Đại học Thủ Dầu Một
  • Đại học An Giang
  • Đại học Đồng Tháp

danh sách các trường đào tạo

Mục tiêu đào tạo ngành Sư phạm Mầm non

Về kiến Thức

• Biết sắp xếp và sử dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn dạy học.
  • Biết nói chuyện với các bé và biết tạo điều kiện cho các bè phát triển trong quá trình học tập.
  • Biết quản lý lớp, dạy học theo nhiều cách khác nhau giúp các bé phát triển các kỹ năng khác nhau.

Về kỹ năng

• Biết thiết kế các phương pháp dạy học hiệu quả, hiểu được tâm lý của các bé từ các độ tuổi khác nhau.
  • Biết cách giao tiếp với trẻ tạo điều kiện cho bé phát triển trong giai đoạn học tập cấp mầm này.
  • Lên được các nội dung dạy học cụ thể và tổ chức các phương pháp dạy học ở tại đơn vị đang công tác.
  • Lập được kế hoạch định hướng phát triển và giáo dục trẻ phù hợp với yêu cầu của từng độ tuổi (từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi), từng cá nhân và điều kiện thực tế.
  • Áp dụng có hiệu quả kiến thức sư phạm mầm non vào việc tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục trẻ một cách khoa học: thiết kế các hoạt động giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục, lựa chọn và sử dụng hợp lí các học liệu, phương pháp giáo dục – dạy học theo hướng phát huy tính tích cực của trẻ.
  • Đánh giá hiệu quả và điều chỉnh kế hoạch giáo dục.
  • Đánh giá hoạt động sư phạm của bản thân và của đồng nghiệp, biết đúc kết rút kinh nghiệm, nghiên cứu cải tiến phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng chuyên môn nghiệp vụ sư phạm mầm non.
  • Quản l‎ý được các hoạt động nhóm, lớp trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tuổi mầm non.
  • Tuyên truyền những kiến thức khoa học trong nuôi dạy trẻ cho các bậc cha mẹ, vận động xã hội hóa giáo dục mầm non.
  • Có khả năng vận dụng kỹ năng mềm (sống) trong học tập rèn luyện làm chủ bản thân, phát huy trí tuệ và năng lực trong ứng xử, làm việc nhóm, thiết lập mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp và ngày càng tự hoàn thiện bản thân.
  • Đạt yêu cầu 3 đẳng cấp kỹ năng sống : Gắng sức – Nhạy bén – Sẵn sàng.

mục tiêu đào tạo

Về thái độ

• Có ‎tinh thần trách nhiệm, ‎ý thức tổ chức kỹ luật, thái độ đúng đắn đối với nghề nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ.
  • Hợp tác và giao tiếp tốt với đồng nghiệp, gia đình và cộng đồng trong hoạt động giáo dục.
  • Rèn luyện tác phong, tính chủ động, sáng tạo trong công việc, từng bước hình thành kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp.
  • Tự học để trau dồi tri thức, rèn luyện những đức tính cần thiết của người giáo viên bậc Mầm non.
  • Có tư tưởng đúng đắn có ý thức tôn trọng pháp luật trong nghề nghiệp và cuộc sống.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Ngoài xã hội hiện nay, các đơn vị đào tạo ngày một nhiều. Nhưng việc tìm ra được cho mình một nơi để bản thân tin tưởng cũng như là nơi đào tạo uy tín và chất lượng nhất là rất khó. Chúng tôi tự tin là điểm đến của các bạn học viên trên cả nước tìm đến bởi một số lý do sau:

• Liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm đào tạo, cấp chứng chỉ.
  • Có nhiều kinh nghiệm lâu năm và đảm bảo uy tín.
  • Chứng chỉ được cấp có mức giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
  • Chứng chỉ thật 100%, được sự chấp thuận đồng ý của nhà nước, cấp theo đúng quy định.
  • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, các vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể, chi tiết và nhanh chóng.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn.
  • Các thông tin tuyển về các khóa đào tạo được cung cấp nhanh chóng, chính xác, đầy đủ.
  • Chương trình giảng dạy và thời lượng của lớp học được thiết kế theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo.

lý do bạn nên chọn chúng tôi

Chúng tôi đã cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc học Sư phạm Mầm non ở đâu tốt nhất qua bài viết trên. Mong là sẽ giúp cho các bạn tìm ra được địa chỉ đạo tạo cho ngành Mầm non cho bản thân mình. Nếu có thắc mắc nào liên quan, đừng ngại liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!