Học liên thông đại học ngành điều dưỡng ngay bây giờ

Học liên thông đại học ngành điều dưỡng ngay bây giờ

Tổng quan về thị trường

1. Cơ hội phát triển khi đăng ký học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Ngày nay hầu hết ở các bệnh viện, phòng khám hay các sơ sở y tế,… đều sẽ có những chuẩn mực phỏng vấn riêng dành cho các điều dưỡng viên. Thậm chí là họ chỉ tuyển các điều dưỡng viên trình độ đại học. Do vậy việc có được tấm bằng cử nhân điều dưỡng là rất quan trọng. Đó có thể làm một lợi thế rất lớn cho các điều dưỡng viên trên con đường phát triển sự nghiệp sau này. Giảm bớt sự cạnh tranh và gia tăng cơ hội của bản thân lên rất nhiều. Vậy phải làm thế nào để nhận được tấm bằng cử nhân đại học điều dưỡng?

học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Có rất nhiều lộ trình học và chương trình đào tạo cử nhân đại học chính quy theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục. Nếu các bạn trẻ thuộc đối tượng thi tốt nghiệp chuyển cấp vào trường đại học. Thì không có gì phải bàn cải. Vì các bạn sẽ được đào tạo theo kiến thức chuẩn và bài bản đến tận 4 năm. Để lấy được tấm bằng cử nhân. Còn đối với những đối tượng đã tốt nghiệp ở bậc Trung Cấp, Cao Đẳng hoặc đang trong quá trình đào tạo. Sẽ cần phải tham gia vào các khóa học liên thông đại học ngành điều dưỡng. Tổng quan chương trình mất khoảng 2 năm đến 3 năm đào tạo.

học liên thông đại học ngành điều dưỡng

2. Lộ trình học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Khi bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng điều dưỡng và muốn liên thông lên đại học. Thì cần phải tham dự một kỳ thi tuyển 2 môn gồm: môn cơ sở ngành (hoặc môn ngoại ngữ tiếng Anh) và một môn của kiến thức ngành. Đề thi các môn cơ bản được lấy từ ngân hàng đề thi của Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Còn đề thi môn cơ sở ngành sẽ tùy vào từng trường mà bạn chọn theo học.

học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Sau khi vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào. Các bạn sinh viên sẽ mất từ một năm rưỡi đến hai năm học. Để hoàn thành xong chương trình đào tạo dự kiến của ngành. Nếu các bạn không dắp ứng đủ số tín chỉ hoặc học lại môn nhiều lần. Thì thời gian tốt nghiệp sẽ có sự thay đổi. Nhưng sau khóa liên thông đại học này. Tay nghề của các bạn sẽ được nâng cao đáng kể và được cấp bằng đại học chính quy. Hoàn toàn có đủ điều kiện để tipe16 tục học lên các bậc Cao hơn (nếu có nhu cầu).

Học liên thông đại học ngành điều dưỡng ngay bây giờ

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.