Học Đại học Tiểu học tại Bình Thuận (Liên thông và Văn bằng 2)

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng duyên hải miền Trung Việt Nam, nơi có nhiều trường đại học và cao đẳng. Tuy nhiên, việc đào tạo giáo viên Tiểu học cũng là một vấn đề quan trọng được chú ý tại địa phương này. Chương trình Đại học Tiểu học tại Bình Thuận đang là một trong những giải pháp được triển khai nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành giáo dục Tiểu học trong tương lai.

Chương trình Đại học Tiểu học tại Bình Thuận được triển khai bởi Trường Đại học Sư phạm Bình Thuận. Trường này được thành lập từ năm 1975, có trụ sở tại thành phố Phan Thiết, là một trong những trường đại học uy tín và có chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Chương trình Đại học Tiểu học tại trường này có thời gian đào tạo là 4 năm, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Chương trình đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Bình Thuận có cấu trúc khoa học và thực tiễn, giúp sinh viên nắm vững các kiến thức cơ bản của ngành giáo dục Tiểu học, từ đó có thể ứng dụng vào thực tế và giải quyết các tình huống trong lớp học một cách hiệu quả. Sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, lãnh đạo, quản lý lớp học, giúp họ trở thành những giáo viên chuyên nghiệp và có khả năng đáp ứng yêu cầu của nền giáo dục hiện đại.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được thực tập tại các trường Tiểu học trên địa bàn Bình Thuận để có cơ hội trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng thực tiễn. Chương trình cũng có các môn học bổ trợ như Ngoại ngữ, Tin học, Đạo đức, Nghiên cứu khoa học, giúp sinh viên có kiến thức đa dạng và nâng cao trình độ chuyên môn.

Ngoài chương trình Đại học Tiểu học truyền thống, Trường Đại học Sư phạm Bình Thuận cũng cung cấp các hệ liên thông đại học Tiểu học và Văn bằng 2 Đại học Tiểu học cho sinh viên mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và nghiên cứu sâu hơn về ngành giáo dục Tiểu học.

 1. Hệ liên thông đại học Tiểu học tại Bình Thuận

Hệ liên thông đại học Tiểu học tại Trường Đại học Sư phạm Bình Thuận dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Giáo dục Tiểu học. Hệ này có thời gian đào tạo là 2 năm và tập trung vào các môn học chuyên sâu về giáo dục Tiểu học. Đây là một lựa chọn phù hợp cho những sinh viên muốn tiếp tục nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng.

Sinh viên trong hệ liên thông đại học Tiểu học sẽ được đào tạo về các chủ đề như quản lý lớp học, nghiên cứu và phát triển giáo trình, định hướng nghề nghiệp trong giáo dục Tiểu học, phân tích và ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất và đáp ứng các yêu cầu chuyên môn của ngành giáo dục.

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Giáo dục Tiểu học, việc theo học hệ liên thông đại học Tiểu học giúp họ tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc phải bắt đầu lại từ đầu với chương trình Đại học Tiểu học truyền thống.

 1. Văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại Bình Thuận

Văn bằng 2 Đại học Tiểu học là một hệ đào tạo đặc biệt của Trường Đại học Sư phạm Bình Thuận, cung cấp cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học và muốn theo đuổi ngành giáo dục Tiểu học. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn thay đổi nghề nghiệp hoặc nâng cao trình độ chuyên môn để trở thành giáo viên Tiểu học chuyên nghiệp.

Chương trình Văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại Trường Đại học Sư phạm Bình Thuận có thời gian đào tạo là 2 năm, với mục tiêu cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản và nâng cao về giáo dục Tiểu học, giúp họ trở thành những giáo viên chuyên nghiệp và có khả năng đáp ứng yêu cầu của nền giáo dục hiện đại.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại Trường Đại học Sư phạm Bình Thuận bao gồm các môn học như lý thuyết giáo dục, phương pháp giảng dạy, quản lý lớp học, định hướng nghề nghiệp, các chủ đề về giáo dục đặc biệt, và các môn học bổ trợ như Ngoại ngữ, Tin học, Đạo đức, Nghiên cứu khoa học, giúp sinh viên có kiến thức đa dạng và nâng cao trình độ chuyên môn.

Sinh viên trong chương trình Văn bằng 2 Đại học Tiểu học sẽ được đào tạo về các chủ đề như phân tích và ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất, đáp ứng các yêu cầu chuyên môn của ngành giáo dục, cải tiến và nghiên cứu giáo trình, và quản lý lớp học hiệu quả.

Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, lãnh đạo, giúp họ trở thành những giáo viên chuyên nghiệp và có khả năng đáp ứng yêu cầu của nền giáo dục hiện đại.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC

I) Các ngành xét tuyển

– Đại học Tiểu Học

II) Phương thức tuyển sinh

 1. Đối tượng tuyển sinh
 • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên
 1. Hình thức tuyển sinh
 • Xét tuyển
 1. Hình thức đào tạo
 • Đào tạo theo hình thức tín chỉ, số tín chỉ tích luỹ tối thiểu là 130.
 • Học ngoài giờ hành chính
 1. Hinh thức đào tạo
 • Từ 1,5 năm đến 2 năm đối với thí sinh tốt nghiệp CĐ đúng ngành đào tạo (4 học kỳ)
 • Từ 2,5 năm đến 3 năm đối với thí sinh tốt nghiệp TC đúng ngành đào tạo (6 học kỳ)
 • Từ 2 năm đến 2,5 năm đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH nhóm ngành đào tạo giáo viên (5 học kỳ)

Hình thức học: Học vào ngày cuối tuần, trong năm học và thời gian nghỉ hè.

 1. Hình thức đăng kí xét tuyển
 • 01 Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của trường.
 • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền nơi cư trú.
 • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH
 • 01 Bản sao CMND
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 01 Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • 02 Ảnh 3 x 4 mới nhất ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau

III) Thời gian nộp hồ sơ đăng ký và lệ phí xét tuyển

 1. Thời gian nôp hồ sơ
 • Nhận hồ sơ hàng tháng
 1. Lệ phí xét tuyển
 • 200.000 đ/bộ hồ sơ