Học chứng chỉ An Toàn Y tế phòng chống lây nhiễm tại Tiền Giang

VÌ SAO CHỦ CƠ SỞ KINH DOANH SPA, THẨM MỸ BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ, PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM

  1. Đảm bảo an toàn cho khách hàng: Người làm nghề spa, thẩm mỹ thường tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và thực hiện các dịch vụ trên da. Nếu không có kiến thức về An toàn y tế phòng chống lây nhiễm, họ có thể gây ra các tổn thương và ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Việc có chứng chỉ An toàn y tế sẽ giúp họ hiểu rõ về các quy trình an toàn, các sản phẩm an toàn, và cách sử dụng các sản phẩm đó một cách đúng cách.
  2. Bảo vệ sức khỏe của người làm nghề: Các sản phẩm và dịch vụ trong ngành spa, thẩm mỹ có thể gây ra các tác động tiêu cực đến sức khỏe của người làm nghề, như dị ứng, kích ứng da, hoặc các bệnh lây nhiễm. Việc có chứng chỉ An toàn y tế sẽ giúp họ hiểu rõ về các nguyên tắc vệ sinh và an toàn, giúp họ bảo vệ được sức khỏe của mình khi làm việc.
  3. Tuân thủ pháp luật: Ở một số quốc gia trong đó có Việt Nam việc có chứng chỉ An toàn y tế phòng chống lây nhiễm là bắt buộc để được làm việc trong ngành spa, thẩm mỹ. Việc tuân thủ các quy định về An toàn y tế sẽ giúp người làm nghề đáp ứng được các yêu cầu pháp luật và tránh được các hình phạt pháp lý.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ AN TOÀN Y TẾ

Đối tượng tuyển sinh: Là Chủ cơ sở, nhân viên làm việc tại các cơ sở spa, thẩm mỹ.

Hồ sơ bao gồm: 

– Phiếu đăng ký học viên

– Phiếu xác nhận cơ sở thực hành

– 1 CMND/CCCD bản sao công chứng

– 02 Ảnh thẻ 4×6 và 02 ảnh thẻ 3×4

Thông tin liên hệ: Hotline 0862.428.339 hoặc vào mục cửa sổ chat để chat với nhận viên tư vấn.