Du học Hàn Quốc tại Khánh Hòa – Thông tin Mới Nhất

Khánh Hòa là một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam, có vị trí địa lý thuận lợi, giao thoa giữa núi và biển, nơi có nhiều di sản văn hóa và thiên nhiên đặc biệt. Tỉnh này cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách đến tham quan và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của Việt Nam. Tuy nhiên, ngoài lĩnh vực du lịch, Khánh Hòa cũng là một trong những địa phương có nhiều trường đại học có liên kết với các trường đại học tại Hàn Quốc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về chất lượng giáo dục tại các trường đại học Hàn Quốc có liên kết với Khánh Hòa, cũng như giới thiệu danh sách các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Khánh Hòa.

I. Tìm hiểu về chất lượng giáo dục tại các trường đại học Hàn Quốc có liên kết với Khánh Hòa

 1. Đại học Quốc gia Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Hàn Quốc là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1946. Trường này có liên kết với nhiều trường đại học ở nước ngoài, trong đó có Đại học Nha Trang – Trường Đại học Khánh Hòa ở Việt Nam. Các sinh viên của Đại học Nha Trang có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc học tập toàn thời gian tại Đại học Quốc gia Hàn Quốc. Trường cung cấp các ngành học đa dạng như Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Khoa học kinh doanh, Công nghệ thông tin, Y khoa, Luật, Khoa học ngoại ngữ, Kiến trúc và Khoa học xây dựng.

 1. Đại học Chung-Ang

Đại học Chung-Ang là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1918. Trường có liên kết với nhiều trường đại học ở nước ngoài, trong đó có Đại học Nha Trang – Trường Đại học Khánh Hòa ở Việt Nam. Các sinh viên của Đại học Nha Trang có thể học tập toàn bộ chương trình đào tạo tại Đại học Chung-Ang hoặc tham gia chương trình trao đổi sinh viên. Trường cung cấp các ngành học đa dạng như Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Khoa học kinh doanh, Công nghệ thông tin, Y khoa, Kiến trúc và Khoa học xây dựng.

 1. Đại học Hanyang

Đại học Hanyang được thành lập vào năm 1939, là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường có liên kết với nhiều trường đại học ở nước ngoài, trong đó có Trường Đại học Nha Trang – Đại học Khánh Hòa ở Việt Nam. Sinh viên của Trường Đại học Nha Trang có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc học tập toàn bộ chương trình đào tạo tại Đại học Hanyang. Trường cung cấp các ngành học đa dạng như Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Khoa học kinh doanh, Công nghệ thông tin, Y khoa, Kiến trúc và Khoa học xây dựng

II. Danh sách các Trung tâm Du học Hàn Quốc tại Khánh Hòa

 1. Tổ Chức Giáo Dục phi Lợi Nhuận Giải Pháp Du Học

Tổ Chức Giáo Dục phi Lợi Nhuận Giải Pháp Du Học là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Khánh Hòa. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, hỗ trợ học viên tìm kiếm thông tin về các trường đại học Hàn Quốc, thủ tục xin visa và đăng ký học tập. Giải Pháp Du Học cũng cung cấp các khoá học tiếng Hàn và các khoá học chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học Hàn Quốc.

Giải Pháp Du Học – Giúp bạn tìm ra giải pháp du học thành công cao nhất Việt Nam

 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Quốc gia, Trường học, Học bổng phù hợp theo nguyện vọng cũng như năng lực học tập
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Trung tâm Uy tín hoàn thiện hồ sơ và quy trình chứng minh tài chính khi đi Du học
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Văn hóa, Luật pháp, Giao thông, Y tế, Con người … trước khi đi Du học

LIÊN HỆ: GIẢI PHÁP DU HỌC TOÀN DIỆN – HỖ TRỢ TRÊN 63 TỈNH THÀNH

  • Văn Phòng TP HCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Văn Phòng Hà Nội: Đường Foresa 3, Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Văn Phòng Đà Nẵng: Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Văn Phòng Bình Phước: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Văn Phòng An Giang: Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  • Email: giaiphapduhoctoandien@gmail.com
  • Định hướng giải pháp du học: 086.909.8339
  • Website: www.giaiphapduhoc.com
 1. Trung tâm Tiếng Hàn Quốc Nha Trang

Trung tâm Tiếng Hàn Quốc Nha Trang cung cấp các khoá học tiếng Hàn cho các học viên muốn học tập hoặc đi du lịch tại Hàn Quốc. Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Hàn trong cuộc sống hàng ngày.

Địa chỉ: 11B6 Phúc Đồng, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa

 1. Trung tâm Du học Hàn Quốc tại Nha Trang

Trung tâm Du học Hàn Quốc tại Nha Trang cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, giúp học viên tìm kiếm thông tin về các trường đại học Hàn Quốc, thủ tục xin visa và đăng ký học tập. Trung tâm cũng cung cấp các khoá học tiếng Hàn và các khoá học chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học Hàn Quốc.

Địa chỉ: 79 Trần Quang Khải, Nha Trang, Khánh Hòa

 1. Trung tâm Tiếng Hàn Quốc So-Go

Trung tâm Tiếng Hàn Quốc So-Go cung cấp các khoá học tiếng Hàn cho các học viên muốn học tập hoặc đi du lịch tại Hàn Quốc. Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Hàn trong cuộc sống hàng ngày.

Địa chỉ: 21 Phan Chu Trinh, Nha Trang, Khánh Hòa

 1. Trung tâm Du học Hàn Quốc Nha Trang

Trung tâm Du học Hàn Quốc Nha Trang là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Khánh Hòa. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, hỗ trợ học viên tìm kiếm thông tin về các trường đại học Hàn Quốc, thủ tục xin visa và đăng ký học tập. Trung tâm cũng cung cấp các khoá học tiếng Hàn và các khoá học chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học Hàn Quốc.

Địa chỉ: 43 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa

 1. Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc GNT

Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc GNT là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Khánh Hòa. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, hỗ trợ học viên tìm kiếm thông tin về các trường đại học Hàn Quốc, thủ tục xin visa và đăng ký học tập. Trung tâm cũng cung cấp các khoá học tiếng Hàn và các khoá học chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học Hàn Quốc.

Địa chỉ: 16 Nguyễn Du, Nha Trang, Khánh Hòa

 1. Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Du học Hàn Quốc EverTrust

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Du học Hàn Quốc EverTrust là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Khánh Hòa. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, hỗ trợ học viên tìm kiếm thông tin về các trường đại học Hàn Quốc, thủ tục xin visa và đăng ký học tập. Trung tâm cũng cung cấp các khoá học tiếng Hàn và các khoá học chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học Hàn Quốc.

Địa chỉ: 47/9 Trần Quý Cáp, Nha Trang, Khánh Hòa

 1. Trung tâm Tiếng Hàn Quốc Nha Trang Eryoung

Trung tâm Tiếng Hàn Quốc Nha Trang Eryoung cung cấp các khoá học tiếng Hàn cho các học viên muốn học tập hoặc đi du lịch tại Hàn Quốc. Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Hàn trong cuộc sống hàng ngày.

Địa chỉ: 27B/12 Lê Thánh Tôn, Nha Trang, Khánh Hòa

 1. Trung tâm Du học Hàn Quốc A2Z

Trung tâm Du học Hàn Quốc A2Z là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Khánh Hòa. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, hỗ trợ học viên tìm kiếm thông tin về các trường đại học Hàn Quốc, thủ tục xin visa và đăng ký học tập. Trung tâm cũng cung cấp các khoá học tiếng Hàn và các khoá học chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học Hàn Quốc.

Địa chỉ: 32 Đường số 1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

 1. Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Korean Study

Trung tâm Tư vấn Du học Hàn Quốc Korean Study là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Khánh Hòa. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, hỗ trợ học viên tìm kiếm thông tin về các trường đại học Hàn Quốc, thủ tục xin visa và đăng ký học tập. Trung tâm cũng cung cấp các khoá học tiếng Hàn và các khoá học chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học Hàn Quốc.

Địa chỉ: 51C Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Khánh Hòa

III. Kết luận

Tổng hợp danh sách các trung tâm du học Hàn Quốc tại Khánh Hòa, chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích về các trung tâm này. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc, hãy tìm hiểu kỹ thông tin và chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công trong hành trình du học tại Hàn Quốc!