Địa điểm Trung tâm Luyện Thi Tiếng Anh B1 tại Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở miền đông Nam Bộ của Việt Nam, nổi tiếng với nền kinh tế phát triển và nhiều cơ hội việc làm. Với nhu cầu ngày càng cao của việc học Tiếng Anh, nhiều trung tâm luyện thi tiếng Anh đã được mở ra tại Đồng Nai, nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh và sinh viên.

Trung tâm luyện thi tiếng Anh B1 tại Đồng Nai được đánh giá là một trong những địa điểm đào tạo tiếng Anh hiệu quả, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, trung tâm đã giúp nhiều học sinh và sinh viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi luyện thi tiếng Anh B1.

Đối với các học sinh và sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, khóa học luyện thi tiếng Anh B1 tại trung tâm là sự lựa chọn hoàn hảo. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ giáo viên tại trung tâm sẽ giúp các học sinh và sinh viên cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Khóa học luyện thi tiếng Anh B1 tại trung tâm bao gồm nhiều nội dung học tập khác nhau, giúp học sinh và sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Ngoài ra, trung tâm cũng có nhiều hoạt động tương tác thú vị, giúp học sinh và sinh viên tăng cường khả năng giao tiếp và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Một trong những lợi thế của khóa học luyện thi tiếng Anh B1 tại Đồng Nai là thời gian học linh động và phù hợp với các học sinh và sinh viên có lịch trình bận rộn. Khóa học được thiết kế linh hoạt với nhiều lựa chọn về thời gian học, giúp các học sinh và sinh viên có thể lựa chọn

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH B1 THEO KHUNG NĂNG LỰC 6 BẬC

I. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

II. HỒ SƠ DỰ THI

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường).

– Nhận phiếu khi ghi danh.

– CMND/CCCD công chứng 1 bản

– Ảnh thẻ 4×6 2 bản.

III. TRA CỨU CHỨNG CHỈ (KẾT QUẢ THI)

– Thí sinh tự xem trên website chính thức của nhà trường

– Đồng thời được nhận kết quả qua mail, được gửi bởi mail chính thức của nhà trường.

– Dự thi và nhận chứng chỉ tại trường. (Nếu nhận hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền)

– Đây là quy định Bắt Buộc về kết quả thi.

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.