Địa điểm Luyện thi Tiếng Anh B1 tại Tây Ninh

Luyện thi Tiếng Anh B1 tại Tây Ninh là một trong những địa điểm luyện thi nổi tiếng ở Tây Ninh. Đây là một nơi cung cấp các khóa học luyện thi Tiếng Anh B1 chất lượng, với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu sâu sắc về chứng chỉ này.

Với việc đạt được chứng chỉ Tiếng Anh B1, các học viên sẽ có thể chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản và có thể giao tiếp hiệu quả trong các tình huống hàng ngày. Điều này sẽ giúp các học viên tự tin hơn trong cuộc sống và cải thiện cơ hội nghề nghiệp của mình.

Tại Luyện thi Tiếng Anh B1 Tây Ninh, các học viên sẽ được giảng dạy các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cơ bản. Ngoài ra, các học viên còn được giới thiệu về cách sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp thực tế và được hướng dẫn cách làm bài thi Tiếng Anh B1 một cách hiệu quả.

Địa điểm luyện thi Tiếng Anh B1 tại Tây Ninh còn cung cấp các khóa học online cho các học viên không có thời gian đi học tại trung tâm. Điều này giúp cho các học viên có thể học tập linh hoạt hơn và tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm luyện thi Tiếng Anh B1 chất lượng tại Tây Ninh, thì Luyện thi Tiếng Anh B1 Tây Ninh là một lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi Tiếng Anh B1, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các khóa học luyện thi Tiếng Anh B1 tại Tây Ninh và đăng ký tham gia. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ bạn trong việc phát triển kỹ năng Tiếng Anh

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH B1 THEO KHUNG NĂNG LỰC 6 BẬC

I. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

II. HỒ SƠ DỰ THI

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường).

– Nhận phiếu khi ghi danh.

– CMND/CCCD công chứng 1 bản

– Ảnh thẻ 4×6 2 bản.

III. TRA CỨU CHỨNG CHỈ (KẾT QUẢ THI)

– Thí sinh tự xem trên website chính thức của nhà trường

– Đồng thời được nhận kết quả qua mail, được gửi bởi mail chính thức của nhà trường.

– Dự thi và nhận chứng chỉ tại trường. (Nếu nhận hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền)

– Đây là quy định Bắt Buộc về kết quả thi.

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.