Đi học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh ngay

Đi học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh ngay

Tổng quan về ngành học

1. Đầu tư học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Đối với những bạn trẻ đang có những kế hoạch học song ngành hoặc muốn được học thêm một ngành khác sau khi tốt nghiệp. Nhưng không biết nên chọn ngành học nào. Để dể phát triển cho sự nghiệp và bổ trợ tốt cho công việc ở hiện tại. Hoặc muốn làm đẹp hồ sơ xin việc. Vậy thì tại sao chúng ta lại không cân nhắc đến việc. Tham gia học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh hệ chính quy.

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Nhìn vào mặt bằng chung ở giai đoạn đang phát triển của Việt Nam như hiện nay. Tiếng anh đang nắm giữ một vai trò rất quan trọng trong các cuộc ngoại giao, công ăn việc làm,… Nếu chúng ta sử dụng thuần thục được ngôn ngữ này một cách linh hoạt. Đó sẽ là một thế mạnh rất lớn. Vậy còn chần chờ gì mà không đầu tư vào. Đi học văn bằng 2 ngành ngôn ngư anh ngay.

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

2. Chương trình học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Thông thường, các khoá học văn bằng 2 chỉ dành cho những đối tượng đang trong quá trình đào tạo muốn học song ngành. Hoặc muốn học thêm, chuyên ngành,… Sau một khoá đào tạo chính quy trước đó. Giá trị của văn bằng 2 sẽ tương đương với giá trị của văn bằng 1. Do vậy mà thời gian đào tạo của chương trình học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh nói riêng. Và các ngành khác nói chung sẽ tương đối nhanh chóng.

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Vì không cần phải học lại các môn đại cương và tập trung vào chuyên ngành là chính. Nên chỉ cần từ 1,5 cho đến 2 năm. Để hoàn thành xong tất cả chương trình chuyên ngành và số tín chỉ quy định. Ngoài ra, giờ giấc học tập cũng được tự do quản lí và sắp xếp một cách khoa học. Phù hợp với mọi nhu cầu của từng đối tượng tham gia học tập. Đồng thời sau khi thành công tốt nghiệp. Người học chắc chắn sẽ nắm vững được các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng về nghiệp vụ. Có thể áp dụng ra đi làm một cách thiết thực mà không phải đắn đo hay lo lắng về bất kì một vấn đề gì.

Đi học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh ngay

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.