Tcktktbp.edu.vn thông báo mở lớp đào tạo liên thông đại học ngành kỹ thuật cơ khí ô tô tại TPHCM, chương trình đào tạo sẽ chia ra làm 2 khung là cơ sở lý thuyết về ô tô và chuyên ngành kỹ thuật cơ khí ô tô.

Đào tạo liên thông đại học ngành kỹ thuật cơ khí ô tô tại TPHCM

Đào tạo liên thông đại học ngành kỹ thuật cơ khí ô tô tại TPHCM

Tcktktbp.edu.vn thông báo mở lớp đào tạo liên thông đại học ngành kỹ thuật cơ khí ô tô tại TPHCM, chương trình đào tạo sẽ chia ra làm 2 khung là cơ sở lý thuyết về ô tô và chuyên ngành kỹ thuật cơ khí ô tô. Khóa học sẽ áp dụng chương trình giảng dạy theo 2 khung chương trình trên để đảm bảo kiến thức và kỹ năng sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc ngay với mức lương khởi điểm tốt nhờ vào tấm bằng liên thông đại học chính quy của trường cấp, đem đến giá trị sử dụng cao trong quá trình ứng tuyển và việc làm tại các doanh nghiệp sản xuất ô tô lớn.

Chương trình đào tạo liên thông ngành kỹ thuật cơ khí ô tô tại TPHCM

 1. Khung chương trình đào tạo liên thông ngành kỹ thuật cơ khí ô tô tại TPHCM

 • Kiến thức giáo dục đại cương : Lý luận chính trị, pháp luật; Tiếng Anh; Cơ sở Tin học; Kỹ năng hỗ trợ; Giáo dục thể chất; Giáo dục Quốc phòng
 • Cơ sở lý thuyết về ô tô : Điện kỹ thuật; Điện tử cơ bản; Dung sai lắp ghép đo lường kỹ thuật, Vẽ kỹ thuật; An toàn lao động; Thực tập hàn cơ bản; Kỹ thuật chung về ô tô.
 • Chuyên ngành kỹ thuật cơ khí ô tô: trong quá trình học chuyên ngành, học viên sẽ được đào tạo song song giữa lý thuyết (30%)và thực hành (70%). Các lý thuyết chuyên ngành tập trung vào tìm hiểu các hệ thống cơ khí ô tô – máy động lực, hệ thống chuyển động – truyền lực, cơ cấu khí, hệ thống điều khiển,…Sau đó, học viên sẽ được áp dụng lý thuyết vào việc thực hành, rèn luyện kỹ năng sản xuất, lắp ráp, khai thác, sử dụng và hỗ trợ tư vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô.

 1. Các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp lớp đào tạo liên thông ngành kỹ thuật cơ khí ô tô tại TPHCM

 • Kỹ sư thiết kế, Kỹ sư phát triển cung cấp các thuộc tính của ô tô
 • Kỹ sư chế tạo ô tô tại các doanh nghiệp sx ô tô có tiếng
 • Nhân viên kinh doanh: làm tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô…
 • Kiểm định viên làm tại các trạm đăng kiểm ô tô
 • Kỹ thuật viên tại các trung tâm bảo dưỡng – sửa chữa ô tô
 • Giảng viên tại các trường cao đẳng, đại học, học viện, trung tâm dạy nghề có ngành kỹ thuật cơ khí ô tô

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.