Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa đào tạo để lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giản viên – Đại học thì tcktktbp.edu.vn chính là nơi tổ chức buổi học để trao đổi, giảng dạy về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm dành cho các cá nhân chưa có học qua về sư phạm tốt nhất hiện nay.

Đào tạo lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên Đại Học – Cao Đẳng

Đào tạo lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên Đại Học – Cao Đẳng

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên Đại Học – Cao Đẳng là văn bằng chứng minh cá nhân đã hoàn thành khóa học đào tạo nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên, dành cho những người không được đào tạo chuyên ngành sư phạm và muốn trở thành giảng viên tại các trường Cao đẳng, Đại học. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa đào tạo để lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giản viên – Đại học thì tcktktbp.edu.vn chính là nơi tổ chức buổi học để trao đổi, giảng dạy về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm dành cho các cá nhân chưa có học qua về sư phạm tốt nhất hiện nay.

Đến với khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản cho các đối tượng chưa qua đào tạo sư phạm. Bổ sung và nâng cao kiến thức, chuyên môn ngành giáo dục sư phạm. Và đặc biệt là hỗ trợ cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, hướng dẫn hoàn thành hồ sơ cần thiết khi đi giảng dạy tại các trường, các trung tâm, đơn vị, cơ quan.

 1. Đối tượng chứng đào tạo lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên Đại Học – Cao Đẳng

 • Giảng viên các học viện, trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm.
 • Những người có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.
 • Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lí nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.
 • Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi các trường đại học; có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

 1. Thời gian đào tạo lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên Đại Học – Cao Đẳng

 • Học viên có thể tham gia lớp học vào mỗi tối các ngày trong tuần hoặc các buổi trong 2 ngày cuối tuần T7 & CN.
 • Thời gian thực hiện chương trình tối thiểu 6 tháng – 1 năm để đảm chất lượng bồi dưỡng các nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên Đại Học – Cao Đẳng

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.