Đào tạo cấp chứng chỉ răng hàm mặt mở phòng khám tư

Nội dung bài viết

Đào tạo cấp chứng chỉ răng hàm mặt

Chứng chỉ răng hàm mặt được xem là một trong những tín chỉ tối quan trọng đối với sinh viên theo học y dược nói chung và đặc biệt là sinh viên theo học ngành răng hàm mặt. Chứng chỉ răng hàm mặt được xem là con đường duy nhất để sinh viên rằng hàm mặt sau khi ra trường có thể tự mở phòng khám riêng chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, khám chữa các bệnh về răng, miệng.

chứng chỉ răng hàm mặt
chứng chỉ răng hàm mặt

Điều kiện để học viên nhận được chứng chỉ răng hàm mặt để mở phòng khám tư

Việc mở phòng khám tư đòi hỏi học viên ngoài kiến thức và bằng cấp được học từ nhà trường thông qua các chương trình đào tạo chính quy thì việc phải bổ sung chứng chỉ hành nghề, cụ thể là chứng chỉ răng hàm mặt thì học viên mới có đủ chức năng để cung cấp và tự mở dịch vụ khám tư cho mình trong lĩnh vực chăm sóc, thăm, khám răng miệng. Chính vì thế, điều kiện tiên quyết để học viên nhận được chứng chỉ răng hàm mặt là:

Sau khi đã hoàn thành 2 yêu cầu điều kiện trên, học viên hoàn toàn có thể đăng ký học chứng chỉ răng hàm mặt tại daotaothammy.edu.vn để đủ điều kiện mở phòng khám tư.

Đào tạo cấp chứng chỉ răng hàm mặt
Đào tạo cấp chứng chỉ răng hàm mặt

Đối tượng nên tham gia khóa đào tạo cấp chứng chỉ răng hàm mặt

Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ răng hàm mặt là một chương trình đào tạo chuyên biệt dành cho các học viên đang theo học các ngành thuốc nhóm y dược – dược sĩ. Chính vì thế, đối tượng nên tham gia khóa đào tạo cấp chứng chỉ răng hàm mặt là:

  • Học viên đã và đang theo học các ngành học thuộc nhóm ngành y dược

  • Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học ngành răng hàm mặt hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học có nhu cầu mở phòng mạch tư

  • Học viên có mong muốn theo đuổi và tiến xa hơn trong ngành y và tự mở phòng khám riêng.

Đào tạo cấp chứng chỉ răng hàm mặt
Đào tạo cấp chứng chỉ răng hàm mặt

Lợi ích khi đăng ký học chứng chỉ răng hàm mặt tại daotaothammy.edu.vn

Ngoài những lợi ích cạnh tranh mà daotaothammy.edu.vn đem đến cho học viên của mình như được giới thiệu việc làm, được hổ trợ học viên cho sinh viên thuộc nhóm ngành y dược hay được hổ trợ thực hành thực tập tại các bệnh viên lớn thì nội tại chứng chỉ răng hàm mặt cũng sẽ hổ trợ học viên những mục tiêu lợi ích sau:

  • Học viên có thể tự mở phòng khám tư chuyên khoa răng hàm mặt

  • Khám và chữa bệnh về răng hàm mặt

  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc răng như: Chích, rạch áp xe, lấy vôi răng, nhổ răng, điều trị laser bề mặt, nắn sai khớp hàm, chữa các bệnh về quanh răng, chỉnh hình răng miệng, vv…..

  • Cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cho răng như: Làm răng giả và hàm giả, chữa răng, nha chu và điều trị nội nha, tiểu phẫu thuật răng miệng

  • Kỹ thuật tiểu phẩu và cấy ghep implant.

Trường đào tạo cấp chứng chỉ răng hàm mặt – TCKTKTBP