Danh sách Trung tâm Du học tại Tân An uy tín, Chất lượng

Tân An, là một trong những thành phố lớn ở miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, là một điểm đến hấp dẫn cho nhiều du học sinh. Với việc ngày càng tăng cường hợp tác giáo dục quốc tế, nhu cầu tìm kiếm trung tâm du học tại Tân An uy tín cũng ngày càng được quan tâm. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách những trung tâm du học tại Tân An nổi tiếng nhất.

 1. Tổ Chức phi Lợi Nhuận Giải Pháp Du Học:

Giải Pháp Du Học là một trong những trung tâm du học uy tín nhất tại Tân An. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Giải Pháp Du Học có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ sinh viên trong việc chọn trường phù hợp và các thủ tục du học. Với sự hỗ trợ của Giải Pháp Du Học, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu những thông tin cần thiết và đạt được mục tiêu du học của mình.

Giải Pháp Du Học – Giúp bạn tìm ra giải pháp du học thành công cao nhất Việt Nam

 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Quốc gia, Trường học, Học bổng phù hợp theo nguyện vọng cũng như năng lực học tập
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Trung tâm Uy tín hoàn thiện hồ sơ và quy trình chứng minh tài chính khi đi Du học
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Văn hóa, Luật pháp, Giao thông, Y tế, Con người … trước khi đi Du học

LIÊN HỆ: GIẢI PHÁP DU HỌC TOÀN DIỆN – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI 63 TỈNH THÀNH

 • Văn Phòng TP HCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Văn Phòng Hà Nội: Đường Foresa 3, Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn Phòng Đà Nẵng: Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Văn Phòng Bình Phước: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Văn Phòng An Giang: Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 • Email: giaiphapduhoctoandien@gmail.com
 • Định hướng giải pháp du học: 086.909.8339 (Zalo)
 • Website: www.giaiphapduhoc.com
 1. Trung tâm du học AEC:

AEC là một trong những trung tâm du học đa dạng chương trình đào tạo tại Tân An. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEFL, SAT. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chương trình học tập hiện đại, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho việc du học. Ngoài ra, AEC còn hỗ trợ sinh viên tìm kiếm các trường đại học phù hợp và hỗ trợ trong các thủ tục du học.

 1. Trung tâm du học New Ocean:

New Ocean là một trong những địa chỉ du học uy tín tại Tân An. Trung tâm tập trung vào các chương trình du học đại học và sau đại học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, New Ocean có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc lựa chọn trường học và các thủ tục du học. Ngoài ra, New Ocean còn tổ chức các buổi gặp mặt giữa sinh viên và các đại diện của trường đại học để giúp sinh viên tìm hiểu và có quyết định tốt nhất.

 1. Trung tâm du học ILA:

ILA cung cấp các khóa học tiếng Anh và chuẩn bị kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và chương trình học tập hiện đại, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng. Ngoài ra, ILA còn có chương trình học bổng du học cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

 1. Trung tâm du học USA Edu:

USA Edu cung cấp các khóa học tiếng Anh, kỳ thi IELTS, TOEFL và cung cấp các dịch vụ tư vấn du học tại Mỹ. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và tư vấn du học, USA Edu đang ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường.

Trên đây là danh sách những trung tâm du học uy tín tại Tân An, tuy nhiên để lựa chọn được trung tâm phù hợp, sinh viên cần tham khảo thông tin, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn trung tâm nào. Chúc các bạn tìm được trung tâm du học phù hợp để đạt được ước mơ du học của mình.