Danh sách Trung tâm Du học tại Sơn La uy tín, Chất lượng

Sơn La là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam, với thiên nhiên hoang sơ và những vùng đất đầy tiềm năng. Tuy nhiên, với số lượng trung tâm du học tại Sơn La vẫn còn ít, điều này khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn đối với các du học sinh. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn danh sách các trung tâm du học tại Sơn La uy tín và chất lượng nhất.

 1. Tổ Chức phi Lợi Nhuận Giải Pháp Du Học

Giải Pháp Du Học là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Sơn La. Với các khóa học tiếng Anh được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ trẻ em đến người lớn, Giải Pháp Du Học cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng và hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học chuyên sâu về các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL và TOEIC.

Giải Pháp Du Học – Giúp bạn tìm ra giải pháp du học thành công cao nhất Việt Nam

 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Quốc gia, Trường học, Học bổng phù hợp theo nguyện vọng cũng như năng lực học tập
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Trung tâm Uy tín hoàn thiện hồ sơ và quy trình chứng minh tài chính khi đi Du học
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Văn hóa, Luật pháp, Giao thông, Y tế, Con người … trước khi đi Du học

LIÊN HỆ: GIẢI PHÁP DU HỌC TOÀN DIỆN – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI 63 TỈNH THÀNH

 • Văn Phòng TP HCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Văn Phòng Hà Nội: Đường Foresa 3, Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn Phòng Đà Nẵng: Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Văn Phòng Bình Phước: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Văn Phòng An Giang: Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 • Email: giaiphapduhoctoandien@gmail.com
 • Định hướng giải pháp du học: 086.909.8339
 • Website: www.giaiphapduhoc.com
 1. Trung tâm Anh ngữ Apollo Sơn La

Trung tâm Anh ngữ Apollo Sơn La là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Sơn La. Apollo Sơn La cung cấp các khóa học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao, đồng thời còn có các khóa học chuyên sâu về các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL và TOEIC. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Apollo Sơn La đem đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp.

 1. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ – Đại học Sơn La

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ – Đại học Sơn La là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Sơn La. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Việt cho người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Ngoài ra, trung tâm còn có các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn về ngoại ngữ.

 1. Trung tâm tiếng Hàn Hàn Quốc Sơn La

Trung tâm tiếng Hàn Hàn Quốc Sơn La là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Sơn La. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, trung tâm cam kết mang đến cho học viên những khóa học tiếng Hàn chất lượng cao. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ tư vấn du học tại Hàn Quốc.

 1. Trung tâm tiếng Anh TH School Sơn La

Trung tâm tiếng Anh TH School Sơn La là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại Sơn La. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, TH School Sơn La giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học chuyên sâu về IELTS, TOEFL và TOEIC.

 1. Trung tâm Anh ngữ Equestrian Sơn La

Trung tâm Anh ngữ Equestrian Sơn La là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại Sơn La. Với các khóa học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ trẻ em đến người lớn, Equestrian Sơn La đảm bảo mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng và hiệu quả.

Trên đây là danh sách các trung tâm du học tại Sơn La uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với những thông tin về các trung tâm này, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ học tập phù hợp với mình.