Danh sách Các Trung tâm Du học tại Long An uy tín, chất lượng

Long An là một trong những tỉnh miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, nơi có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các trung tâm đào tạo chất lượng. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận được chương trình đào tạo tốt nhất và đạt được kết quả học tập cao, nhiều học sinh, sinh viên đã lựa chọn hình thức du học. Hiện nay, có nhiều trung tâm du học tại Long An đã được các cơ quan chức năng xác nhận uy tín, chất lượng.

Tổ Chức phi Lợi Nhuận GIẢI PHÁP DU HỌC:  Đơn vị trực thuộc Chuyên trang Hướng Nghiệp & Tuyển sinh của Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp. Tham gia Chương trình Học bổng “Đồng Hành Cùng Du Học Sinh Việt Nam” trị giá 5.000.000đ  cùng Các Chuyên viên Định Hướng.

Giải Pháp Du Học – Giúp bạn tìm ra giải pháp du học thành công cao nhất Việt Nam

 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Quốc gia, Trường học, Học bổng phù hợp theo nguyện vọng cũng như năng lực học tập
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Trung tâm Uy tín hoàn thiện hồ sơ và quy trình chứng minh tài chính khi đi Du học
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Văn hóa, Luật pháp, Giao thông, Y tế, Con người … trước khi đi Du học

LIÊN HỆ: GIẢI PHÁP DU HỌC TOÀN DIỆN – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI 63 TỈNH THÀNH

 • Văn Phòng TP HCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Văn Phòng Hà Nội: Đường Foresa 3, Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn Phòng Đà Nẵng: Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Văn Phòng Bình Phước: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Văn Phòng An Giang: Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 • Email: giaiphapduhoctoandien@gmail.com
 • Định hướng giải pháp du học: 086.909.8339
 • Website: www.giaiphapduhoc.com

Trung tâm Du học IDP Long An

Trung tâm Du học IDP Long An được thành lập từ năm 2012, là một trong những trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Long An. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, luyện thi IELTS, TOEFL và các khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ. Trung tâm còn hỗ trợ hồ sơ du học, học bổng, visa, vé máy bay và dịch vụ đón tiễn sân bay cho học sinh.

Trung tâm Du học K&H

Trung tâm Du học K&H là một trong những trung tâm du học uy tín tại Long An. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, luyện thi IELTS, TOEFL và các khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ hồ sơ du học, học bổng, visa và các dịch vụ liên quan đến du học. Trung tâm Du học K&H luôn cập nhật các chương trình học mới nhất và chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Trung tâm Du học Sunrise

Trung tâm Du học Sunrise được thành lập từ năm 2002, là một trong những trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Long An. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, luyện thi IELTS, TOEFL và các khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ hồ sơ du học, học bổng, visa và các dịch vụ liên quan đến du học. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, trung tâm Du học Sunrise luôn mang đến cho học sinh những giải pháp tối ưu cho việc học tập và du học.

Trung tâm Du học Newway

Trung tâm Du học Newway là một trong những trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Long An. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, luyện thi IELTS, TOEFL và các khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ. Trung tâm còn hỗ trợ hồ sơ du học, học bổng, visa và các dịch vụ liên quan đến du học. Trung tâm Du học Newway cam kết sẽ luôn mang đến cho học sinh những giải pháp tốt nhất cho việc học tập và du học.

Trung tâm Du học Newsky

Trung tâm Du học Newsky là một trong những trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Long An. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, luyện thi IELTS, TOEFL và các khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ. Trung tâm còn hỗ trợ hồ sơ du học, học bổng, visa và các dịch vụ liên quan đến du học. Trung tâm Du học Newsky luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh từ những bước đầu tiên cho đến khi học sinh hoàn thành chương trình du học và trở về nước.

Như vậy, có thể thấy rằng, tại Long An có rất nhiều trung tâm du học uy tín và chất lượng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ học sinh trong việc tìm kiếm thông tin về du học, lựa chọn chương trình du học phù hợp, luyện thi tiếng Anh và các dịch vụ hỗ trợ khác. Tuy nhiên, trước khi chọn trung tâm du học, học sinh nên tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm đó, đánh giá sự uy tín và chất lượng của trung tâm, cũng như phù hợp với nhu cầu học tập của mình

Trung tâm du học là một trong những địa chỉ được nhiều học sinh lựa chọn để được hỗ trợ tư vấn du học, luyện thi ngoại ngữ, đăng ký hồ sơ du học, học bổng, visa và các dịch vụ liên quan đến du học. Mỗi trung tâm du học có lịch trình học tập và lớp học khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về lịch trình học tập tại các trung tâm du học tại Long An.

Trung tâm du học EduConnect

Trung tâm EduConnect cung cấp các khóa học về tiếng Anh và luyện thi IELTS, TOEFL. Học viên được đăng ký vào lớp phù hợp với trình độ của mình. Lịch học của trung tâm này là linh hoạt, có thể học vào các buổi tối trong tuần hoặc cuối tuần. Điều này giúp cho học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của mình.

Trung tâm du học Vinace Education

Vinace Education cung cấp các khóa học IELTS, TOEFL, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp. Lịch học của trung tâm này được thiết kế từ thứ 2 đến thứ 7 với các khung giờ học linh hoạt từ sáng đến tối. Học viên có thể lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình.

Trung tâm du học Sunrise

Trung tâm Sunrise cung cấp các khóa học về tiếng Anh và luyện thi IELTS, TOEFL. Lịch học của trung tâm này được chia thành các lớp học buổi sáng và buổi tối. Thời gian học của mỗi lớp là từ 2 đến 3 buổi/tuần và kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Lịch học được thiết kế linh hoạt để học viên có thể chọn lịch học phù hợp với công việc và thời gian của mình.

Trung tâm du học Newway

Trung tâm Newway cung cấp các khóa học tiếng Anh, luyện thi IELTS, TOEFL và các khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ. Lịch học của trung tâm này được thiết kế linh hoạt với các lớp học vào các buổi tối trong tuần và cuối tuần. Học viên có thể chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình.

Trung tâm du học EIC

Trung tâm EIC cung cấp các khóa học về tiếng Anh và luyện thi IELTS, TOEFL. Lịch học của trung tâm này được thiết kế đa dạng, từ sáng đến tối cả trong tuần và cuối tuần. Học viên có thể chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như đi tham quan, địa điểm du lịch và tổ chức các sự kiện để học viên có thể giao lưu và rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Với các trung tâm du học tại Long An, lịch trình học tập được thiết kế linh hoạt và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của học viên. Học viên có thể chọn lịch học phù hợp với thời gian rảnh của mình để học tập tốt nhất. Điều này giúp cho việc học tập không gây áp lực và giúp học viên có thể cân bằng giữa học tập và cuộc sống.