Danh sách Các Trung tâm Du học tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Bắc Ninh là một trong những tỉnh phát triển kinh tế của Việt Nam, nằm trong khu vực phía Bắc và gần Hà Nội. Với vị trí địa lý thuận lợi, cùng nhiều cơ hội việc làm và học tập, Bắc Ninh thu hút một lượng lớn sinh viên và học sinh muốn du học tại các nước phát triển. Tuy nhiên, để có thể chọn được trung tâm du học uy tín, chất lượng, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ và đánh giá các trung tâm du học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Sau đây là danh sách các trung tâm du học uy tín tại Bắc Ninh mà các bạn có thể tham khảo.

1. Tổ Chức phi Lợi Nhuận GIẢI PHÁP DU HỌC

Tổ Chức phi Lợi Nhuận GIẢI PHÁP DU HỌC là một trong những trung tâm du học uy tín tại Bắc Ninh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

Đơn vị trực thuộc Chuyên trang Hướng Nghiệp & Tuyển sinh của Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp. Tham gia Chương trình Học bổng “Đồng Hành Cùng Du Học Sinh Việt Nam” trị giá 5.000.000đ  cùng Các Chuyên viên Định Hướng.

Giải Pháp Du Học – Giúp bạn tìm ra giải pháp du học thành công cao nhất Việt Nam

 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Quốc gia, Trường học, Học bổng phù hợp theo nguyện vọng cũng như năng lực học tập
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Trung tâm Uy tín hoàn thiện hồ sơ và quy trình chứng minh tài chính khi đi Du học
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Văn hóa, Luật pháp, Giao thông, Y tế, Con người … trước khi đi Du học

LIÊN HỆ: GIẢI PHÁP DU HỌC TOÀN DIỆN – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI 63 TỈNH THÀNH

 • Văn Phòng TP HCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Văn Phòng Hà Nội: Đường Foresa 3, Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn Phòng Đà Nẵng: Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Văn Phòng Bình Phước: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Văn Phòng An Giang: Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 • Email: giaiphapduhoctoandien@gmail.com
 • Định hướng giải pháp du học: 086.909.8339
 • Website: www.giaiphapduhoc.com

2. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Sunrise

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Sunrise cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Ninh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

3. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Smart Education

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Smart Education là một trong những trung tâm du học uy tín tại Bắc Ninh. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Ninh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

4. Trung tâm Du học Việt Mỹ

Trung tâm Du học Việt Mỹ cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Ninh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

5. Trung tâm Du học Ánh Sao

Trung tâm Du học Ánh Sao cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Ninh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

6. Trung tâm Tư vấn Du học S2M

Trung tâm Tư vấn Du học S2M cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Ninh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

7. Trung tâm Du học Thành Công

Trung tâm Du học Thành Công cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Ninh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

8. Trung tâm Du học Quốc tế Năng Lượng

Trung tâm Du học Quốc tế Năng Lượng cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Ninh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

Kết luận

Trên đây là danh sách các trung tâm du học tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng, giúp học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể tìm kiếm và lựa chọn đơn vị tư vấn, hỗ trợ du học phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài các thông tin về các trung tâm du học, học sinh, sinh viên cũng cần lưu ý về các thủ tục, quy định và chi phí cần thiết khi du học để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của mình.