Danh sách Các Trung tâm Du học tại Bắc Kạn uy tín, chất lượng

Bắc Kạn là một tỉnh nằm ở vùng đông bắc của Việt Nam, có địa thế đẹp, nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội. Hiện nay, du học là một trong những hướng phát triển của nhiều người trẻ tại Bắc Kạn, giúp họ trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và nâng cao trình độ ngoại ngữ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách các trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Bắc Kạn mà các bạn có thể tham khảo.

1. Tổ chức phi lợi nhuận Giải Pháp Du Học (GPDH)

Tổ chức phi lợi nhuận Giải Pháp Du Học (GPDH) được thành lập năm 2009 và là một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học. Tổ chức cung cấp các chương trình học tập tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, GPDH cam kết mang đến cho học sinh và phụ huynh những dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, GPDH còn hỗ trợ các thủ tục visa, lưu trú và làm việc tại nước ngoài.

Đơn vị trực thuộc Chuyên trang Hướng Nghiệp & Tuyển sinh của Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp. Tham gia Chương trình Học bổng “Đồng Hành Cùng Du Học Sinh Việt Nam” trị giá 5.000.000đ  cùng Các Chuyên viên Định Hướng.

Giải Pháp Du Học – Giúp bạn tìm ra giải pháp du học thành công cao nhất Việt Nam

 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Quốc gia, Trường học, Học bổng phù hợp theo nguyện vọng cũng như năng lực học tập
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Trung tâm Uy tín hoàn thiện hồ sơ và quy trình chứng minh tài chính khi đi Du học
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Văn hóa, Luật pháp, Giao thông, Y tế, Con người … trước khi đi Du học

LIÊN HỆ: GIẢI PHÁP DU HỌC TOÀN DIỆN – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI 63 TỈNH THÀNH

 • Văn Phòng TP HCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Văn Phòng Hà Nội: Đường Foresa 3, Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn Phòng Đà Nẵng: Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Văn Phòng Bình Phước: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Văn Phòng An Giang: Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 • Email: giaiphapduhoctoandien@gmail.com
 • Định hướng giải pháp du học: 086.909.8339
 • Website: www.giaiphapduhoc.com

2. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Bắc Kạn

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Bắc Kạn là một trong những trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Bắc Kạn. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

3. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Đại Việt

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Đại Việt là một trong những trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Bắc Kạn. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

4. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Hoàng Gia

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Hoàng Gia là một trong những trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Bắc Kạn. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

5. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Miền Đông

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Miền Đông là một trong những trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Bắc Kạn. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước

6. Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Du học Quốc tế 24h

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Du học Quốc tế 24h là một trong những trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Bắc Kạn. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

7. Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Du học Việt Nam

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Du học Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Kạn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

8. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Du Học Thế Giới

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Du Học Thế Giới cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Kạn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

9. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Intertop

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Intertop cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Kạn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

10. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Sunrise

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Sunrise cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên và phụ huynh ở Bắc Kạn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

Kết luận

Như vậy, trên đây là danh sách 10 trung tâm du học uy tín và chất lượng tại Bắc Kạn mà bạn có thể tham khảo. Mỗi trung tâm đều có đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, chương trình học tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, giúp học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và sẵn sàng cho việc du học tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, các trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn trung tâm du học nào, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng học tại trung tâm đó, tìm hiểu kỹ thông tin, chất lượng dịch vụ của trung tâm để có thể lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình. Chúc bạn có một chuyến du học thành công và thuận lợi!