Danh sách Các Trung tâm Du học tại Bắc Giang uy tín, chất lượng

Bắc Giang là một trong những tỉnh phía Bắc của Việt Nam, nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng. Tuy nhiên, đây là một khu vực có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp và trung tâm đào tạo nghề. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm một trung tâm du học chất lượng tại Bắc Giang. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về danh sách các trung tâm du học uy tín tại Bắc Giang.

1. Tổ Chức phi Lợi Nhuận GIẢI PHÁP DU HỌC

Tổ Chức phi Lợi Nhuận GIẢI PHÁP DU HỌC là một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao tại Bắc Giang. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Nhật và tư vấn du học cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu. Trung tâm này cũng có các đối tác du học uy tín tại Nhật Bản, đảm bảo cho học sinh và sinh viên có thể chọn được chương trình du học phù hợp với nhu cầu của mình.

Đơn vị trực thuộc Chuyên trang Hướng Nghiệp & Tuyển sinh của Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp. Tham gia Chương trình Học bổng “Đồng Hành Cùng Du Học Sinh Việt Nam” trị giá 5.000.000đ  cùng Các Chuyên viên Định Hướng.

Giải Pháp Du Học – Giúp bạn tìm ra giải pháp du học thành công cao nhất Việt Nam

 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Quốc gia, Trường học, Học bổng phù hợp theo nguyện vọng cũng như năng lực học tập
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Trung tâm Uy tín hoàn thiện hồ sơ và quy trình chứng minh tài chính khi đi Du học
 • Hỗ trợ học viên tìm hiểu Văn hóa, Luật pháp, Giao thông, Y tế, Con người … trước khi đi Du học

LIÊN HỆ: GIẢI PHÁP DU HỌC TOÀN DIỆN – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI 63 TỈNH THÀNH

 • Văn Phòng TP HCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Văn Phòng Hà Nội: Đường Foresa 3, Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn Phòng Đà Nẵng: Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Văn Phòng Bình Phước: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Văn Phòng An Giang: Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 • Email: giaiphapduhoctoandien@gmail.com
 • Định hướng giải pháp du học: 086.909.8339
 • Website: www.giaiphapduhoc.com

2. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Bắc Giang

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế Bắc Giang cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và du học cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu. Trung tâm này có đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ các học sinh, sinh viên trong việc chọn chương trình du học phù hợp, hỗ trợ các thủ tục visa và xin học bổng.

3. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Hoa Vũ

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Hoa Vũ cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và du học cho các học sinh, sinh viên muốn du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada… Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE và GMAT, giúp các học sinh, sinh viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị tốt cho việc du học.

4. Trung tâm Tư Vấn Du Học Việt Mỹ

Trung tâm Tư Vấn Du Học Việt Mỹ được thành lập vào năm 2002, cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và du học cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu du học tại Mỹ. Trung tâm này được xem là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng tại Bắc Giang, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên có được kỹ năng cần thiết cho việc du học tại Mỹ.

5. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế 24h

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Quốc tế 24h cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và du học cho các học sinh, sinh viên muốn du học tại các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada… Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học. Ngoài ra, trung tâm còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như xin visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

6. Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Quốc tế Gia Hưng

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Quốc tế Gia Hưng là một trong những trung tâm du học uy tín tại Bắc Giang. Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

7. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Anh Văn Nam Sơn

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Anh Văn Nam Sơn cung cấp các khóa học tiếng Anh và tư vấn du học cho các học sinh, sinh viên muốn du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học. Ngoài ra, trung tâm còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như xin visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

8. Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Minh Long

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Minh Long là một trong những trung tâm du học uy tín tại Bắc Giang. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

9. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Bình Minh

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Bình Minh cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và du học cho các học sinh, sinh viên muốn du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học. Ngoài ra, trung tâm còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như xin visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

10. Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Quốc tế Hạ Long

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Quốc tế Hạ Long cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và du học cho các học sinh, sinh viên muốn du học tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt cho việc du học. Ngoài ra, trung tâm còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như xin visa, lưu trú, hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại nước ngoài.

Kết luận

Như vậy, trên đây là danh sách các trung tâm du học tại Bắc Giang uy tín và chất lượng mà các bạn có thể tham khảo. Việc lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng sẽ giúp cho các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho việc du học tại các nước phát triển. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin về các trung tâm trước khi quyết định chọn lựa để đảm bảo được chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bản thân.