Đăng ký học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh ngay

Đăng ký học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh ngay

Tổng qua về chương trình học

1. Tuyển sinh khoá học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Hiện tại, hệ thống thông tin tư vấn tuyển sinh của trường đào tạo chính quy TCKTKT. Đang mở một chương trình xét tuyển vào khoá học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Với điều kiện tuyển chọn vô cùng dễ dàng, không cần phải thi cử hay tham gia khảo sát gì cả. Chỉ cần có hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được mốt quy chuẩn của học là đã có thể tham gia học tập.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Đồng thời kèm theo đó là hàng loạt các ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần, học bổng phần trăm,… Cùng các chính sách hỗ trợ trong học tập cực kì tốt. Đang trào đón các tân sinh viên tham gia học tập. Nếu muốn có một trỉa nghiệm học tập tốt nhất, cơ sở vật chất đủ đầy, giáo trình đào tạo thực tế và khoa học trên từng môn. Thì không thể nào bỏ qua được cơ hội hiếm hoi này.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

2. Chương trình học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Để tham gia học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Đòi hỏi các thí sinh đã từng tốt nghiệp đại học với một ngành khác rồi. Hoặc thì sinh muốn học song ngành,… Nếu trường hợp văn bằng 1 do cơ sở đào tạo là nước ngoài cấp, cần công chứng chuyển đổi theo quy định. Dựa vào đó mà thời gian học của mỗi đối tượng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp đại học rồi. Thì thời gian đào tạo sẽ rơi vào khoảng 1,5 đến 2 năm. Vì các môn đại cương đã được lược bỏ bớt.
  • Đới với những đối tượng muốn chuyển ngành học giữa lúc đang học văn bằng một tại trường hoặc đăng ký học song ngành. Thì sẽ có thời gian học là 3 năm tất cả.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Sau một khoá học chuẩn giáo trình đào tạo chính quy. Người học sẽ được cấp một loại văn bằng 2 có giá trị tương đương như văn bằng 1. Nhắm chứng minh giá trị thực của bản thân. Cũng như khả năng, kinh nghiệm làm việc trong suốt một quá trình học tập gian nan.

Đăng ký học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh ngay

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.