Đăng ký học trung cấp y học cổ truyền ngay

Đăng ký học trung cấp y học cổ truyền ngay

Tổng quan về chương trình

1. Tuyển sinh khóa học trung cấp y học cổ truyền

Hiện tại, hệ thống tư vấn và hỗ trợ tuyển sinh của trường trung cấp tcktktbp.edu.vn. Đang tiến hành mở ra một chương trình xét tuyển không cần thi tuyển vào khóa học trung cấp y học cổ truyển. Nếu các bạn trẻ đang là những người có niềm đam mê với lĩnh vực y học mang hướng truyền thống này. Thì không thể nào bỏ qua được cơ hội lơn lao này. Với đầu vào xét tuyển cực kì dễ dàng.

học trung cấp y học cổ truyền

Kèm theo đó là hàng loạt các ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần, học bổng phần trăm,… Đang trào đớn các tân sinh viên tham gia học tập chính quy tại trường. Ngoài ra, trường còn có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên cực kì tốt, nhiều hoạt động bổ ích, tạo cơ hội về việc làm lành mạnh,… Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay đến cho trường qua cổng thông tin uy tín duy nhất: www.tcktktbp.edu.vn. Để được tư vấn và hỗ trợ tuyển sinh hoàn toàn miễn phí.

học trung cấp y học cổ truyền

2. Sơ bộ về chương trình học trung cấp y học cổ truyền

Đến thời điểm này, trường tcktktbp.edu.vn đã thực hiện và hoàn thành được  mục tiêu. Và trở thành một top các trường đào tạo trung cấp chính quy hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu này đã được gắn kết và thống nhất trong sứ mệnh, tầm nhìn hoạt động của nhà trường. Từ cách huấn luyện nghề nghiệp cho đến môi trường học tập, đội ngũ giảng viên,… Tất cả đều đã được đảm bảo.

học trung cấp y học cổ truyền

Tham gia học tập tại tcktktbp.edu.vn. Sinh viên sẽ được trải nghiệm mô hình học tập, thực hành cũng những giảng viên lão luyện. Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, vững chắc bài bản về chuyên môn. Bao gồm có:

  • Chương trình đào tạo khoa học và phù hợp với hiện đại
  • Giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, lão luyện về chuyên môn
  • Cơ sở vật chất với nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
  • Mức học phí luôn cạnh tranh nhất ở trên thị trường và giảm thiểu chi phí cho người học
  • Cấp bằng chính quy đúng theo quy định và trình tự của bộ Giáo Dục – Đào Tạo

Đăng ký học trung cấp y học cổ truyền ngay

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. trường đào tạo trung cấp chính quy chuyên nghiệp TCKTKT. Đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại. Và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất.

Nên vì thế từ lâu trường TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giải quyết.